Dùng thịt động vật để cất giấu ma túy

LĐO Trần Tuấn
Chia sẻ
Đối tượng bị bắt cùng tang vật

Lực lượng tuần tra của Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh vừa bắt giữ một phụ nữ vận chuyển lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng đựng thịt khi đi trên ô tô khách.

Sáng 8.8, Trung tá Nguyễn Chiến Thắng - Phó Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh - cho biết, lúc 17h ngày 7.8, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông đường mòn Hồ Chí Minh thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh làm nhiệm vụ tại ngã ba Khe Giao thuộc địa bàn xã Ngọc Sơn (Thạch Hà) thì phát hiện xe ôtô khách mang biển kiểm soát 38B – 007.91 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra đã phát hiện một thùng xốp giấu phía sau dãy ghế ngồi cuối cùng trên xe được ngụy trang phía trên bằng thịt động vật còn phía dưới cất giấu 3 bánh cần sa có trọng lượng gần 3kg và 200 viên ma túy tổng hợp.

Dùng thịt động vật để cất giấu ma túy ảnh 1
Đối tượng cùng tang vật bị bắt khi vận chuyển trên xe khách này.

Quá trình khai thác, lái xe cho biết, xe ô tô xuất bến lúc 11h cùng ngày tại thị xã Thà Khẹc (Lào) về Hà Tĩnh, đi trên xe lúc này có hơn 20 người. Khi về đến ngã 3 Khe Ve thuộc địa phận xã Minh Hóa (Quảng Bình) thì vào đổ xăng. Lúc này trên xe có Nguyễn Thị Hoa (SN 1981, trú tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, là khách quen của xe) xuống một lát rồi đưa một thùng xốp lên xe và bảo đó là thịt động vật.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hoa thừa nhận số ma túy trên là của mình đang vận chuyển về Hà Tĩnh. Được biết, Hoa là đối tượng nằm trong chuyên án đường dây đưa ma túy từ Lào về Việt Nam đang bị lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh theo dõi. Hiện đối tượng và tang vật được bàn giao cho lực lượng phòng chống tội phạm ma túy Công an tỉnh xử lý. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập