Dùng vũ lực uy hiếp người chơi game bắn cá ký giấy vay tiền

LĐO Hải Ninh
Chia sẻ
Hai đối tượng bị bắt giam

Ngày 21/9, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương đã bắt tạm giam đối tượng Đặng Quang Linh (28 tuổi) và Đặng Văn Hào (25 tuổi, ngụ Bình Dương) xử lý hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, anh Giang Thanh Bình (20 tuổi, tạm trú Bình Dương) chơi game bắn cá tại tiệm của Linh, nhưng thua số tiền lên tới 4 triệu. Không đủ tiền để trả ngay khi đó, anh Bình xin được khất hẹn ít ngày sau trả.

Vào ngày 15/9, Linh điều khiển xe máy chở theo Hào tới phòng trọ của anh Bình. Tại đây cả 2 đối tượng đã hành hung nạn nhân, ép anh này phải ký giấy nợ 10 triệu. Cương quyết phản đối, anh Bình tiếp tục bị một trận nhừ tử và ép ký xuống 8 triệu, đồng thời Linh lấy luôn chiếc xe SH của nạn nhân và nói trả tiền trả xe, không trả thì mất xe.

Sự việc sau đó được anh Bình trình báo Công an. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã mời 2 đối tượng Linh và Hào về làm việc. Tại đây, cả 2 đều khai nhận hành vi dùng vũ lực ép anh Bình ký giấy nợ và cưỡng đoạt chiếc xe của anh này. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra xử lý.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ