Gia Lai: Đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân

LĐO ĐÌNH VĂN
Chia sẻ
Nạn nhân bị đám người đánh ghen tì đè, cắt tóc. Ảnh cắt từ clip

Một vụ đánh ghen khá dã man được xác định xảy ra tại xã Trang, huyện Đắc Đoa, tỉnh Gia Lai.

Vụ việc bị quay clip, nhanh chóng đưa lên mạng ngày 13.8, gây trái chiều trong dư luận.

Trao đổi với Lao Động ngày 14.8, ông Lê Anh Vũ - Trưởng CA xã Trang (huyện Đắc Đoa) xác nhận, vụ việc xảy ra tại địa bàn. Ông nói: "Vụ việc liên quan đến nhiều vấn đề, trong công tác chuyên môn, chúng tôi khó trả lời qua điện thoại". Ông đề nghị PV gặp gỡ trực tiếp vào ngày hành chính để có thông tin chính thức. Phó Trưởng CA huyện Đắc Đoa - Nguyễn Đức Hoàng cũng đề nghị tương tự.

CA huyện Đắk Đoa cho biết, đã yêu cầu công an xã Trang tập hợp hồ sơ, có hướng xử lý những người đánh ghen.

Hiện tại, PV vẫn chưa thể xác định được tên tuổi nạn nhân, những người đánh ghen và nguyên nhân vụ việc.

Clip dài 6'17 đưa lên mạng ngày 13.8, mô tả lại cảnh 5 phụ nữ đánh hội đồng 1 người phụ nữ khác, được cho là đánh ghen. Nạn nhân bị kéo lê trên đường, 1 người cầm kéo cắt tóc nạn nhân, 4 người còn lại tì đè không cho vùng vẫy.  Hơn 1 phút bị đánh, nạn nhân có dấu hiệu ngất xỉu. Những người phụ nữ liên tục chửi bởi, dùng chân đạp vào bụng, hông nạn nhân.

Xung quanh nhiều phụ nữ và trẻ nhỏ đứng xem. Một hồi sau, có 2 người đàn ông đến can ngăn yếu ớt nhưng bị 5 người phụ nữ hung dữ xô ra.

Những người này tiếp tục đè đầu nạn nhân ra cắt tóc, liên tiếp đạp vào bụng, vùng kín. Một người phụ nữ trong nhóm lớn tiếng cảnh cáo: "Mày còn nhắn tin, gọi điện cho chồng tạo, tao giết mày nghe chưa. Mày bỏ xứ mà đi, ở trong địa bàn Gia Lai thì mày không tránh được tao đâu". Người phụ nữ ày còn nói rằng, đã cho nạn nhân nhiều cơ hội hối cải "quay về với chồng, với con mà làm ăn". Những người xunh quanh phụ họa "giựt chồng người ta".

Vụ việc xảy ra giữa ban ngày, nhiều người đàn ông đứng xung quanh, nhưng không ai căn ngăn. "Đánh thế chết con người ta giờ", giọng một người đàn ông xen vào.

Người phụ nữ xưng là có chồng "dan díu" nạn nhân, liên tục chửi rủa, bạt tai phụ nữ kia. Trước đòn đánh ghen hung dữ, nạn nhân chỉ nằm im chịu trận, không một lần chống cự.

Cuối clip, người phụ nữ bị đánh ghen được một người dìu đứng dậy ra về. Đầu tóc lúc này đã bị cắt gần trọc,  nham nhở vết cắt bằng kéo.

Về thông tin việc đánh ghen liên quan đến một cán bộ công tác tại xã Trang, một vị lãnh đạo xã này nói: "Đang xác minh có hay không. Nếu có thì cũng phải xử lý”.

Lao Động sẽ tiếp tục thông tin

Clip vụ đánh ghen tại Gia Lai:Gia Lai: Đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân ảnh 1
Nạn nhân bị đám người đánh ghen tì đè, cắt tóc. Ảnh cắt từ clip
Gia Lai: Đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân ảnh 2
Nạn nhân liên tục bị đạp vào bụng, vùng kín. Ảnh cắt từ Clip
Gia Lai: Đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân ảnh 3
Nạn nhân bị đánh đến ngất xỉu, nằm vật trên bãi cỏ. Ảnh cắt từ clip
Gia Lai: Đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân ảnh 4
Sau đòn bị đánh ghen, đầu tóc người phụ nữ đã bị cắt ngắn, nham nhở. Ảnh cắt từ clip.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

vanhuan
Quá rã man coi thường luật pháp. Phải xử lý nghiêm.
Trả lời - -
Hồ Quang Huy
Quá tàn nhẫn! ai đã tạo ra những con người như vậy? Xã hội bây giờ đạo đức xuống cấp nói lên điều gì?
Trả lời - -
huy
Đã rõ như ban ngày vậy mà còn xác minh cái gì, Hiến pháp VN nào cho phép mấy người kia hành xử như vậy, công an, nhà nước đâu mà để bọn này xem thường pháp luật. cái này phải xử lý nghiêm theo luật hình sự, nếu không thì còn kéo dài tình trạng xem thường pháp luật, kỷ cương phép nước.
Trả lời - -
thanh kl
Sao không chỉ đạo điều tra vụ ngoại tình, pháp luật có quy định xử phạt rồi mà? xử lý đánh ghen không thì mấy người ngoại tình làm loạn luôn à
Trả lời - -
tho
Phá hoại hạnh phúc,gia đình con cái ly tán vậy có tàn nhẫn không.Khoan vội lên án,nếu vợ ngừơi ta đã từng cảnh cáo rồi thì không thể bênh vực đựợc,pháp luật chỉ can thiệp phần nào thôi.Chứ luật pháp,xã hội đâu có công nhận tội ngoại tình đâu
Trả lời - -
Văn Chương
Quá dã man. Vụ này đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự, vì chắc thương tích trên 11% và hành vi có vẻ man rợ.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video sốc: Rắn hổ mang khổng lồ “mò” vào nhà dân