Hải Phòng: Bắt giữ 500 viên thuốc lắc chuẩn bị tuồn vào các tụ điểm "bay"

LĐO Việt Chinh
Chia sẻ
Tang vật lực lượng cảnh sát thu giữ được

Công an TP Hải Phòng vừa bắt quả đối tượng tàng trữ một lượng lớn các chất ma túy, chuyên cung cấp cho các vũ trường, quán bar, khách sạn karaoke...trên địa bàn thành phố.

Ngày 7.9, thông tin từ CA TP.Hải Phòng cho biết, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CA TP vừa bắt quả tang Lê Anh Tuấn (SN 1984, trú tại khu Phú Hải 3, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng) tàng trữ một lượng lớn các chất ma túy, chuyên cung cấp cho các vũ trường, quán bar, khách sạn, karaoke... trên địa bàn Hải Phòng.

Theo đó, vào lúc 19h30 phút ngày 6.9, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Lê Anh Tuấn và Nguyễn Ngọc Mai (SN 1997, trú tại tổ 19 khu 4, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng) đang tàng trữ ma túy tại phòng 307, khách sạn Nam Phong (địa chỉ thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương). Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ được: 50g ma túy đá, 20g ketamin, 500 viên thuốc lắc (tổng trọng lượng ma túy tổng hợp là 238,02g), 3 điện thoại di động và một số đồ vật, tài liệu liên quan khác. 

Quan khai thác đấu tranh, Tuấn và Mai khai nhận thường xuyên thuê các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thành phố làm nơi "trú đóng". Khách hàng chủ yếu của 2 đối tượng là các "dân chơi" tại các quán bar, karaoke, nhà nghỉ Hải Phòng. 

Được biết, Tuấn đã từng có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Mai từng là nhân viên phục vụ tại một số quán karaoke tại Hải Phòng. Cả hai sống chung với nhau như vợ chồng hơn một năm nay và đã có 1 con chung. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng. 

Hải Phòng: Bắt giữ 500 viên thuốc lắc chuẩn bị tuồn vào các tụ điểm
Tang vật lực lượng cảnh sát thu giữ được
Hải Phòng: Bắt giữ 500 viên thuốc lắc chuẩn bị tuồn vào các tụ điểm
Đối tượng Lê Tuấn Anh
Hải Phòng: Bắt giữ 500 viên thuốc lắc chuẩn bị tuồn vào các tụ điểm
Đối tượng Nguyễn Ngọc Mai

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi