Hải Phòng: Nhiều thiếu nữ bị rạch đùi bằng dao lam dính HIV?

LĐO Việt Hòa
Chia sẻ

Nhiều thiếu nữ Hải Phòng đang đi đường thì bị những thanh niên lạ mặt chạy xe máy qua, dùng dao lam dính máu HIV rạch đùi - đó là thông tin được lan truyền chóng mặt trên mạng Internet mấy ngày qua. Thông tin mới nhất từ CA Hải Phòng cho biết, đã tung lực lượng điều tra suốt 2 ngày qua nhưng không phát hiện ra vụ việc nào, cũng không tìm thấy bất cứ nạn nhân nào. Nhiều khả năng đây là thông tin bịa đặt.

Chiều 5.5, thượng tá Lê Hồng Thắng - Phó phòng Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự kiêm Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT (CA TP. Hải Phòng) - cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin cho rằng có đối tượng chuyên dùng thủ đoạn dùng dao lam dính máu đi rạch đùi thiếu nữ, 2 ngày qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự đã tung hàng chục trinh sát tiến hành điều tra liên tục trên các tuyến đường, nhưng không hề phát hiện ra hiện tượng trên. Chúng tôi cũng xác minh tại tất cả các bệnh viện trên địa bàn TP. Hải Phòng, nhưng cũng chưa phát hiện được bị hại nào đến khám, điều trị khai báo rằng bị rạch đùi bằng dao lam”.

Từ ngày 4.5, trên một trang mạng xuất hiện một thông tin ngắn với nội dung “Các bạn nữ ở Hải Phòng nhớ đề phòng nha”. Đoạn thông tin này mô tả những ngày gần đây xuất hiện tình trạng 2 thanh niên chuyên dùng dao lam dính máu HIV rạch đùi thiếu nữ mặc váy hoặc quần ngắn. Trang mạng này còn đưa thông tin cụ thể địa điểm các vụ rạch đùi nữ sinh ở trước ở Big C, Nhà hát thành phố, các phố An Đà, Trần Nguyên Hãn. Thông tin này lập tức được lan truyền chóng mặt trên mạng Internet, gây hoang mang dư luận.

Thượng tá Lê Hồng Thắng cho rằng: Nhiều khả năng đây là thông tin bịa đặt. Tuy nhiên với trách nhiệm của lực lượng CA, chúng tôi vẫn tiếp tục tiến hành ráo riết điều tra.

CA Hải Phòng đề nghị ai là nạn nhân của các vụ rạch đùi như thông tin đã đăng tải, đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự (CA TP. Hải Phòng) hoặc đơn vị CA gần nhất trình báo để phối hợp với lực lượng CA điều tra, ngăn chặn loại tội phạm này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Thành Tâm
"Nhiều khả năng đây là thông tin bịa đặt. Tuy nhiên với trách nhiệm của lục lượng CA, chúng tôi vẫn tiếp tục tiến hành ráo riết điều tra"-chân thành cảm ơn Thượng tá Lê Hồng Thắng cho những việc làm cần thiết của người công an có trách nhiệm. Là một công dân, tôi mong ước được biết kết quả của việc điều tra...
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình