Hải Phòng: Phát hiện gần 60 đối tượng dương tính với chất ma túy tại quán Karaoke Long Quy

LĐO PV
Chia sẻ
Tụ điểm karaoke này vừa bị lực lượng chức năng "đột kích" sau gần 1 năm hoạt động

Tính đến sáng 1.9, theo kết quả kiểm tra nhanh 60 đối tượng bị lực lượng công an phát hiện đang "bay lắc" trong quán Karaoke Long Quy (địa chỉ số 99, Cách Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) hầu hết đều dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng ngày 31.8, Phòng Cảnh sát điều tra về Trật tự xã hội (PC 45) Hải Phòng đã bất ngờ đột kích vào quán karaoke Long Quy. Tại hiện trường, lực lượng công an đã tạm giữ 60 đối tượng (trong đó có 35 nam giới, còn lại là nữ giới) đang say sưa trong tiếng nhạc đồng thời có nhiều dấu hiệu sử dụng thuốc lắc tại các phòng hát. 

Lực lượng công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường, đến 18h30 phút tối 31.8, các đối tượng đã được đưa về Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ CA TP.Hải Phòng để điều tra làm rõ hành vi mua bán và sử dụng chất ma túy. 

Quán Karaoke Long Quy đi vào hoạt động từ cuối tháng 12.2015, theo một số người dân xung quanh, quán hát này được "đồn" là của một cán bộ huyện An Dương nên được "ưu ái" hoạt động tự do, thoải mái trên địa bàn. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 


Hải Phòng: Phát hiện gần 60 đối tượng dương tính với chất ma túy tại quán Karaoke Long Quy ảnh 1
Tụ điểm karaoke này vừa bị lực lượng chức năng "đột kích" sau gần 1 năm hoạt động

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!