Hải Phòng: Triệt phá thêm một “tụ điểm” ma túy trong quán bar

LĐO Việt Chinh
Chia sẻ
Ảnh minh họa.

Lực lượng Công an quận Kiến An bất ngờ ập vào vào quán Gossip Club, tại quán có hơn 100 thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều chất ma túy và gây nghiện được các "dân chơi" sử dụng. 

Tính đến tối 3.9, hơn 100 đối tượng bị lực lượng công an đưa từ quán bar Gossip Club (địa chỉ ngõ 16, đường Nguyễn Công Mỹ, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP.Hải Phòng) vẫn đang bị tạm giữ về trụ sở CA quận Kiến An để sàng lọc, điều tra vì nghi sử dụng ma túy và các chất gây nghiện tại tụ điểm ăn chơi này.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm lực lượng công an quận Kiến An bất ngờ ập vào quán Gossip Club, tại quán có hơn 100 thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc. 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều chất ma túy và gây nghiện được các "dân chơi" sử dụng. Ngay sau đó, hiện trường đã được lực lượng công an phong tỏa, đồng thời đưa các đối tượng có mặt trong quán bar về trụ sở công an quận Kiến An để sàng lọc, phân loại các đối tượng sử dụng ma túy. 

Đến tối 3.9, trước trụ sở công an quận Kiến An, rất đông phụ huynh, người thân đang chờ tin của các "dân chơi" bị tạm giữ.

Trước đó, vào ngày 31.8, lực lượng CA Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội TP.Hải Phòng cũng đã bất ngờ triệt phá quán Karaoke Long Quy (tại xã Nam Sơn, huyện An Dương), bắt giữ hàng chục đối tượng sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?