Hẹn cô gái trẻ đến phòng trọ để hiếp dâm

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Đối tượng Quang tại cơ quan công an. Ảnh công an cung cấp.

Khi chị Hoa đến, Quang dẫn lên phòng trọ tại tầng 3, lừa chị Hoa ngồi vào bàn máy tính để nhập thông tin, sau đó dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm…

Ngày 19.4, Công an quận Cầu Giấy đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp Chu Thế Quang (SN 1979, hộ khẩu tại Long Thành, Đồng Nai), thuê trọ ở ngách 58 Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hoa (25 tuổi, ở Hà Nội).

Theo đó, ngày 27.3, chị Hoa đăng tin tìm việc kế toán trên mạng. Đến ngày 4.4, chị Hoa nhận được điện thoại của một người tên Quang, hẹn đến phỏng vấn nhưng do sức khỏe không được tốt nên chị Hoa không đến.

Trưa 17.4, Quang gọi điện, nhắn tin Zalo hẹn chị Hoa đến 1 quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh để phỏng vấn. Theo hẹn, chiều cùng ngày, chị Hoa mang hồ sơ đến quán cà phê gặp Quang.

Khi cả hai gặp nhau ở quán cà phê, Quang giới thiệu đang làm chủ thầu xây dựng tại một công trình gần đó và có nhu cầu tuyển người quản lý, chấm công cho công nhân. Xem hồ sơ xong, Quang đồng ý tuyển chị Hoa và hẹn hôm sau đi làm.

Đến 7h sáng 18.4, Quang nhắn tin hẹn chị Hoa qua văn phòng công ty ở ngõ 58 Trần Bình, phường Mai Dịch (thực tế là nhà trọ của Quang) để làm thủ tục cấp thẻ ra vào công trường.

Khi chị Hoa đến, Quang dẫn lên phòng trọ tại tầng 3, lừa chị Hoa ngồi vào bàn máy tính để nhập thông tin, sau đó dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm. Bị chị Hoa chống trả quyết liệt, cắn gần đứt lưỡi nhưng Quang vẫn quyết tâm thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi, trói tay chị Hoa và dùng dao chọc tiết lợn đe doạ, hiếp dâm nạn nhân.

Không dừng lại, Quang tiếp tục dùng dao đe doạ nạn nhân không được kêu cứu, không được trình báo Công an rồi mới mở cửa cho chị Hoa lấy xe máy về.

Sau khi thoát được khỏi phòng trọ, Hoa đến Công an quận Cầu Giấy trình báo. Đến 17h cùng ngày, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Quang khi đối tượng chuẩn bị bỏ trốn vào Đồng Nai.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ