Hiếp dâm con gái riêng của vợ nhiều lần, cha dượng lãnh 8 năm tù

LĐO Nhiệt Băng
Chia sẻ
Bị cáo Trần Thanh Phương tại tòa.

Sáng 6.9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Trần Thanh Phương (53 tuổi, trú 379 Lê Hồng Phong, phường Phước Long, TP Nha Trang) 8 năm tù giam về tội “hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra, bị cáo tự nguyện bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại 800 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Trần Thanh Phương và chị Lê Thị Tú C. đăng ký kết hôn năm 2011. Khi kết hôn với Phương, chị C. đón con riêng là V.A.T.Q (sinh 17.9.2000) về ở cùng tại 379 Lê Hồng Phong.

Từ tháng 5 - 11.2012, chị Cầu vào TP HCM học nghề. Trong khoảng thời gian này, Phương đã gần gũi và giao cấu với cháu Q. nhiều lần.

Đến 11.2012, chị C. học xong trở lại Nha Trang thì Phương vẫn tiếp tục lén lút quan hệ với cháu C. thêm nhiều lần nữa. Nghi ngờ hành vi mờ ám của chồng với con riêng, chị C. đặt camera tại đầu giường ngủ theo dõi và phát hiện Phương và cháu Q. quan hệ tình dục với nhau vào trưa 4.8.2014. Từ chứng cứ này, chị C. đã tố cáo hành vi của Phương ra cơ quan CSĐT.

Trước đó, bị cáo bị truy tố với hai tội danh “hiếp dâm trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”. Tuy nhiên, ngày 4.4.2016, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa có văn bản gởi TAND tỉnh Khánh Hòa rút quyết định truy tố tội “giao cấu với trẻ em” đối với bị can.

Viện KSND tỉnh Khánh Hòa nhận thấy bị can Phương có hành vi phạm tội nhiều lần trong cùng một khoảng thời gian ngắn, tại cùng một địa điểm và cùng một đối tượng bị xâm hại nên chỉ xem xét truy tố bị can một tội danh.


Hiếp dâm con gái riêng của vợ nhiều lần, cha dượng lãnh 8 năm tù ảnh 1
Bị cáo Trần Thanh Phương tại tòa.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?