Hoàn thành việc thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Xe đặc chủng chở 2 bị can rời khỏi hiện trường vào lúc 12h40 sau khi thực nghiệm xong.

Lúc 12h40 hôm nay (11.8), xe chở 2 bị can trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước đã rời khỏi căn biệt thự , nơi xảy ra vụ thảm sát, đi sau là xe cứu thương và các xe của lực lượng công an.

Sau hơn 5 giờ, công tác thực nghiệm hiện trường đã được hoàn thành. Theo một nguồn tin, 2 bị can này sẽ được chuyển về trại giam của công an tỉnh Bình Phước để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

 

Hoàn thành việc thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước ảnh 1
 

Như Lao Động đã đưa tin sáng nay (11.8), công tác thực nghiệm hiện trường vụ án khiến 6 người thiệt mạng đã được thực hiện tại căn biệt thự nằm trên QL13 thuộc xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) trong an ninh nghiêm ngặt và sự theo dõi của hàng trăm người dân.

Trước đó, thông tin cơ quan chức năng sẽ thực nghiệm hiện trường vụ thảm án xảy ra vào ngày 7.7 khiến rất nhiều người dân quan tâm, theo dõi. Ghi nhận của PV Lao Động tại hiện trường, ngay từ lúc sáng sớm, rất nhiều người dân đã tập trung khu vực đối diện căn biệt thự của ông Lê Văn Mỹ để theo dõi.

[Video] Cảnh sát phong tỏa để phục vụ thực nghiệm hiện trường vụ án

Đúng 7h, nhiều xe chở theo Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113, các cơ quan chức năng như VKS, Công an đã tập trung trước căn biệt thự. An ninh ngay sau đó được thắt chặt, đoạn đường QL13 đi qua khu vực này được phong tỏa một chiều. Hàng rào an ninh được dựng lên với sự canh giữ của hàng trăm cảnh sát.

Đến 8h, công tác chuẩn bị đã xong. Bên ngoài, hàng trăm người dân tập trung trước một siêu thị đồ gỗ bên kia đường để theo dõi sự việc. Hai bị can là Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến - những người mà đám đông muốn thấy mặt nhất - vẫn chưa thấy bóng dáng. Để đảm bảo an ninh trật tự, đề phòng bất trắc trong quá trình thực nghiệm hiện trường, hầu hết các cơ quan báo chí đều không thể tiếp cận bên trong.

Đến 8h30, đám đông trước siêu thị đồ gỗ được giải tán bởi cảnh sát 113. Bên trong con hẻm bê tông rộng chừng 4 mét dẫn vào xưởng gỗ, hàng chục cảnh sát án ngữ, những người không liên quan không được đi vào.

Được biết, thành phần tham gia dựng lại hiện trường vụ án gồm công an, kiểm sát viên, hai bị can, các luật sư chỉ định bào chữa cho bị can, các nhân chứng liên quan.

Theo dự kiến, công tác thực nghiệm hiện trường sẽ được tiến hành trong nội ngày hôm nay. 

Hoàn thành việc thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước ảnh 2
 

 

Hoàn thành việc thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước ảnh 3
 

---> XEM VIDEO ĐƯA 2 BỊ CAN VỀ TRẠI GIAM SAU KHI THỰC NGHIỆM HIỆN TRƯỜNG 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thắng New Zealand kịch tính 2 - 1, Mexico chiếm ngôi đầu bảng A Confederations Cup 2017