Hoảng hốt phát hiện một thi thể bị cắt rời thành nhiều mảnh trong bao tải

LĐO Thông Chí
Chia sẻ
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể để nhanh chóng làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người dân nhìn thấy một bao tải bên vệ đường có nhiều vết máu, khi mở ra xem thì bàng hoảng phát hiện thi thể anh B.V.H bị cắt rời thành nhiều phần.


Ngày 19.9, ông Đinh Bế Hoan - Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa (tỉnh Cao Bằng) cho biết, Công an tỉnh Cao Bằng đang tích cực điều tra làm rõ vụ anh B.V.H (SN 1987, ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, Cao Bằng) tử vong, thi thể bị cắt rời thành nhiều mảnh.

Theo ông Hoan, khoảng 11h ngày 16.9, anh B.V.H đi ra sông đánh cá. Tuy nhiên, khoảng 15h cùng ngày vẫn chưa trở về nhà nên gia đình và người dân trong bản đã đi tìm kiếm.

Tới khoảng 21h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu. Nhận thấy dấu hiệu bất thường nên người dân địa phương mở bao tải ra xem thì bàng hoảng phát hiện thi thể anh H bị cắt rời thành nhiều phần.

Theo ông Hoan, thời điểm phát hiện thi thể anh H trong bao tải, thi thể nạn nhân bị thiếu mất phần thân người. Tuy nhiên, đến sáng nay (19.9), lực lượng chức năng đã tìm thấy phần thân bị mất của anh H nằm cách hiện trường nơi phát hiện thi thể khoảng 2km.

Được biết, anh H là bảo vệ trường tiểu học Bản Co, đã có vợ và một người con trai 5 tuổi. Tại địa phương, anh H được đánh giá là một trong những người hiền lành nhất, chưa mâu thuẫn, đánh nhau với ai.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?