Hot girl cùng bạn trai mang thuốc lắc đi chơi đêm

LĐO Cao Nguyên - Thông Chí
Chia sẻ
Trần Tú Uyên mang thuốc lắc, chất kích thích đi chơi cùng bạn trai bị 141 phát hiện.

Trong khi cùng bạn trai đến quán Bar để lấy xe máy về nhà trọ thì bị 141 kiểm tra, phát hiện trong túi của cô gái xinh đẹp có chứa 2 túi nilon đựng thuốc lắc dạng viên nén.


Ngày (18.9), đại uý Lưu Quang Trung - tổ trưởng tổ công tác đặc biệt Y13/141 (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã bàn giao hai đối tượng Trần Tú Uyên (SN 1995, ở Thọ Nghiệp, Xuân Trường, Nam Định) và Vũ Văn Đô (SN 1993, ở Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho Công an phường Đống Mác (quận Hai Bà Trưng) để tiến hành điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ chất kích thích và thuốc lắc trái phép.

Theo đó, vào khoảng 1h45 phút ngày 18.9, khi tổ công tác Y13 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lò Đúc - Nguyễn Công Trứ (Hà Nội) thì phát hiện một đôi nam nữ ngồi trên một chiếc xe taxi BKS 30Y-2756 có biểu hiện nghi vấn. Lúc này, tổ công tác đã tiến hành dừng xe và yêu cầu kiểm tra hành chính.

Tại đây, qua kiểm tra ban đầu cảnh sát phát hiện trong túi xách của Uyên có 2 túi ni lông bên trong chứa thuốc kích thích và thuốc lắc dạng viên nén. Cụ thể, 1 túi có kích thức 3x4 chứa 4 viên nén màu nâu tròn và 1 túi kích thước 3x5 chứa 2 viên nén hình tam giác màu xanh.

Khai thác tại chỗ, Trần Tú Uyên khai nhận đây là ma tuý đá, còn những viên dạng nén là thuốc lắc. Đối tượng đi cùng là Vũ Văn Đô bạn trai mới yêu, cả hai đang trên đường đến quán Bar gần đó để lấy xe máy về nhà trọ thì bị 141 kiểm tra bắt giữ.

Ngay sau đó, tổ công tác Y13 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra làm rõ.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?