Hot girl tổ chức “sex tour” giá 12 triệu đồng

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Nguyễn Thị Thanh Hợi tại phiên tòa.

Sau khi trao đổi qua điện thoại về vấn đề mua dâm của một vị khách, Hợi đã đồng ý và điều 3 cô gái “chân dài” ra Hà Nội với giá 12 triệu đồng cho 2 ngày “sex tour”. Khi khách và 3 cô gái đang “vui vẻ” thì bị Công an bắt quả tang.


Ngày 2.8 TAND TP. Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hợi (SN 1985, trú ở xóm 20, xã Nghi Trung, Nghi Lộc, Nghệ An) về tội “Môi giới mại dâm” theo quy định tại khoản 2, Điều 255-BLHS. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt 5 năm tù giam đối với bị cáo theo đúng tội danh bị truy tố.

Hành vi của bị cáo được thể hiện rõ, vào ngày 15.12.2015, tại một khách sạn ở quận Cầu Giấy, lực lượng của Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm với nhau. Mở rộng vụ án, cơ quan công an làm rõ trước đó, Hợi nhận được điện thoại của một người tên Quang (ở Hà Nội) đặt vấn đề về việc mua bán dâm. Qua trao đổi với người tên Quang, Hợi đồng ý sẽ môi giới để 3 cô gái “chân dài” ra Hà Nội chiều khách và sẽ nhận được 6 triệu đồng tiền công chắp mối. Ngoài ra đối với mỗi gái bán dâm, phía Quang phải trả 12 triệu đồng cho 2 ngày “sex tour” tại Hà Nội.

Tiếp nhận thông tin từ Quang, ngày 14.12.2015, anh N trực tiếp gọi điện cho Hợi để lựa chọn các “chân dài”, “chốt” hợp đồng và ấn định thời gian.

Sau khi nhận tiền, Hợi tức tốc điều 3 cô gái ở những tỉnh, thành phố khác nhau ra Thủ đô, đồng thời chọn một khách sạn ở Cầu Giấy để chờ đón nhóm khách “vip”.

Trưa 15.12.2015, tại một khách sạn sang trọng ở quận Cầu Giấy, Hợi nhận thêm 8 triệu đồng (tiền công môi giới) từ anh N. Số tiền mua bán dâm còn lại, hai bên thỏa thuận khi nào kết thúc “sex tour” 2 ngày sẽ thanh toán nốt. Tuy nhiên, khi anh N cùng 2 người bạn và 3 gái bán dâm vào phòng khách sạn đang “vui vẻ” thì bất ngờ bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính, bắt quả tang. Cùng thời điểm, cơ quan công an cũng bắt giữ Hợi ở một phòng khác, cùng khách sạn. Trước khi bị bắt, Hợi được nhiều người cho là hot girl. 

Tại tòa, Hợi thành khẩn khai nhận hành vi môi giới mại dâm cho 3 “chân dài” và bị bắt quả tang như cáo trạng truy tố. Khai về số tiền thu lợi bất chính, bị cáo trình bày, ngoài 8 triệu tiền công môi giới do anh N trả thì mỗi gái bán dâm sẽ phải “cắt” lại 3 triệu đồng cho bị cáo nếu vụ việc trót lọt.

Được biết, giữa năm 2009, đối tượng này đã bị TAND TP Vinh (Nghệ An) xử phạt 7 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!