Hung thủ sát hại bé gái 7 tuổi ở Đắk Lắk bị bắt vì không chịu nổi đói khát

LĐO Trung Kiên
Chia sẻ
Cảnh sát dùng chó nghiệp vụ truy tìm hung thủ

Do quá đói, Duy về nhà tìm thức ăn thì bị người dân và công an phát hiện nhưng may mắn thoát được. Sau đó Duy lại đến nhà bà ngoại lấy thức ăn, mang ra căn nhà rẫy của người anh họ tiếp tục lẩn trốn thì bị bắt giữ.

Sáng 20.9, Cơ quan CSĐT Công an Đắk Lắk cho biết, đã bắt được Phan Văn Duy (18 tuổi, trú tại thôn Giang Thọ, huyện Krông Năng), đối tượng đã hãm hiếp và giết hại cháu Đ.T.K.T (7 tuổi, trú cùng thôn). Tại cơ quan điều tra, Duy khai nhận: Chiều 17.9, Duy đang ngồi ăn mì tôm dưới gốc cây bơ trước nhà thì thấy cháu T. cùng chị gái đi qua nên Duy gọi cháu T. vào ăn mì tôm cùng, còn chị gái T. đi về nhà. Tại đây, thấy không có ai, Duy kéo cháu T. vào một gốc cà phê gần nhà dùng tay bóp cổ cháu T. ngất xỉu rồi giở trò đồi bại. Khi Duy đang thực hiện hành vi hiếp dâm thì cháu T. tỉnh lại và chống cự. Sợ bị phát hiện, Duy liền lấy quần của cháu T. nhét vào miệng, khiến nạn nhân bị ngạt thở, dẫn đến tử vong. Sau đó Duy kéo xác cháu T. vào một gốc càphê, còn quần áo của cháu thì đem vứt tại một vị trí khác cách đó khoảng 500m.

 

Gây án xong, Duy xuống ao tắm rửa rồi đi bộ sang hội trường của xã Phú Xuân (cách nhà khoảng 5km), leo lên trần nhà hội trường nằm ngủ. Đến chiều tối hôm sau, do đói bụng và khát nước, Duy về nhà để tìm đồ ăn thì nhiều dân cùng lực lượng công an đang truy tìm nên bỏ trốn. Chiều 19.9, do không chịu nổi đói khát, Duy về nhà bà ngoại (cách nhà khoảng 1km) xin đồ ăn, gói mang vào ngôi nhà rẫy của người anh họ để ăn thì bị cơ quan chức năng bắt giữ. Quá trình áp giải hung thủ lên xe, lực lượng cảnh sát rất vất vả do nhiều người dân, trong đó có người nhà nạn nhân liên tục đòi lao vào đánh Duy. Một số người la ó, đòi lực lượng chức năng tháo bao ni lông che mặt của Duy cho mọi người xem. 

 

Như Lao Động đã thông tin, ngày 17.9, cháu Đ.T.K.T – con anh Đinh Xuân Vĩnh – cùng chị gái đi mượn đồ nghề sửa xe cho gia đình. Sau khi mượn xong, chị gái ra về, còn T. ở lại ăn mì tôm dưới gốc cây bơ của nhà hàng xóm. Đến chiều không thấy T. về nên gia đình cùng nhiều người hàng xóm đi tìm, đến tối cùng ngày phát hiện cháu T. chết trong vườn càphê gần đó trong tình trạng lõa thể.Bắt giữ hung thủ sát hại bé gái 7 tuổiHung thủ sát hại bé gái 7 tuổi ở Đắk Lắk bị bắt vì không chịu nổi đói khát  ảnh 1
Cảnh sát dùng chó nghiệp vụ truy tìm hung thủ
Hung thủ sát hại bé gái 7 tuổi ở Đắk Lắk bị bắt vì không chịu nổi đói khát  ảnh 2
Phan Văn Duy bị bắt giữ
Hung thủ sát hại bé gái 7 tuổi ở Đắk Lắk bị bắt vì không chịu nổi đói khát  ảnh 3
Áp giải hung thủ lên xe đặc chủng

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những người “sống chung với mộ” ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa