Kẻ trộm dùng hung khí chống trả làm một chiến sỹ công an bị thương

LĐO Trần Tuấn
Chia sẻ
Đối tượng trộm cắp và chống trả công an bị bắt giữ.

Một đối tượng vào mua thẻ điện thoại di động mệnh giá lớn nhưng không trả tiền. Khi Công an phường Đại Nài, TP.Hà Tĩnh truy bắt, anh ta còn dùng hung khí chống trả khiến một chiến sỹ công an bị thương.

Theo đó, lúc 11h00, ngày 2.1, trong quá trình tuần tra, Công an Phường Đại Nài, TP. Hà Tĩnh nhận được được thông tin, có một đối tượng vào cửa hàng tạp hóa tại tổ dân phố 6, phường Đại Nài mua 10 thẻ cào trị giá 1.000.000 đồng nhưng không trả tiền mà lên xe máy phóng đi.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an Phường Đại Nài đã huy động lực lượng truy bắt. Khi đối tượng chạy vào khuôn viên Trường Đại học Hà Tĩnh (phường Đại Nài), lực lượng công an phường đã tổ chức bao vây, bắt giữ. Tuy nhiên, đối tượng đã hung hãn dùng hung khí là tuốcnơvít đâm vào bụng thượng sỹ Nguyễn Đức Quang khiến chiến sỹ này bị sây sát ở bụng.

Dù bị chống trả nhưng Công an phường Đại Nài cũng đã bắt giữ được đối tượng trộm cắp tài sản, chống trả là Phan Trọng Tế (SN 1996, trú xã Hồng Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an còn làm rõ, trước đó vào ngày 1.1, đối tượng Phan Trọng Tế đã trộm 1 xe máy BKS 38H3-2236 của anh Trần Xuân Đạt (trú tổ dân phố 1, phường Thạch Quý, TP.Hà Tĩnh).

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong