Kho súng "khủng" trong nhà trùm ma túy

Chia sẻ
Số súng, đạn bị thu giữ.

5 khẩu súng, hàng trăm viên đạn bị thu giữ, sau khi công an “đột kích” nhà 2 “ông trùm” ma túy ở Hà Nam.

Ngày 24.8, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an huyện Bình Lục, Công an huyện Thanh Liêm, phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Sơn La, thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Chí Huân (SN 1986), trú ở thôn Bảo Lộc 2, xã Thanh Châu, thành phố Phủ Lý và Đào Đình Nam (SN 1973), trú ở xóm 3, Ngô Khê, Bình Nghĩa, Bình Lục (Hà Nam) - hai đối tượng trong đường dây mua bán ma tuý với số lượng lớn.

 

Kho súng

Kho súng
Chân dung 2 “ông trùm” ma túy ở Hà Nam.

Tiến hành khám xét nhà Nguyễn Chí Huân, cơ quan công an thu giữ: 3 khẩu súng AK, 1 khẩu K54, 1 khẩu côn quay đạn đã lên nòng, 200 viên đạn các loại, 13 hộp tiếp đạn, 4 bộ đàm và trên 500 triệu đồng, 2.300USD; 17 nhẫn, 2 vòng, 3 dây chuyền kim loại màu vàng; 3 máy tính, 2 thanh đao.

Khám xét nhà Đào Đình Nam, lực lượng công an thu 6 đao kiếm các loại và 38,5 triệu đồng. Đại diện Công an tỉnh Hà Nam cho biết, công tác truy bắt, khám xét nhà 2 đối tượng đảm bảo an toàn tuyệt đối, được nhân dân phấn khởi và đồng tình ủng hộ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Ha Nam _
Tôi cũng là một người Hà Nam, cần nghiêm trị tên Huân và băng đảng của chúng, đã nhiều năm nay, tên này và đồng bọn không những buôn lậu ma túy mà còn tổ chúc đánh bạc, cho vay nặng lãi, cưỡng bức người dân tàn bạo làm bao nhiêu gia đình tan nát. Cần điều tra mở rộng vụ này, nghiêm trị tên Huân và nhiều đồng bọn của hắn tại Hà Nam.
Trả lời - -
Mai Quốc Dũng
Tôi là người ở gần nhà tên Nam mọi người hay gọi nó là Nam tý, 2 tên này nói ra thì ai mà chẳng biết, nổi tiếng cả đất Hà Nam buôn ma túy, cho vay nặng lãi, bọn chúng quan hệ với cả công an nên làm loạn ko ai dám tố cáo vì sợ chúng trả thù. Bọn này chỉ xử bắn mới hết tội thôi chúng mà ra thì chúng tôi ăn ngủ ko yên. Mong pháp luật trừng trị bỏ tù 2 tên này.
Trả lời - -
Hà Nam
Tôi là 1 người dân ở Phủ Lý, vụ tên Huân bị bắt quả thật là 1 tin vui cho mọi người. Việc thì xảy ra rất lâu nhưng chỉ 1, 2 năm nay khi có Giám đốc CA tỉnh mới, nhiều vụ việc ở Bảo Lộc mới được giải quyết, đấy là trung tâm của giang hồ và ma túy của tỉnh. Tuy vẫn còn rất nhiều trường hợp khác chưa bị đưa ra ánh sáng nhưng nhiều ông trùm đã sa lưới, xin gửi lời cảm ơn đến lực lượng CA của chúng ta.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Hành trình vụ kiện của đại gia Cao Toàn Mỹ với Hoa hậu Phương Nga từ năm 2014