Khởi tố đối tượng rủ bé gái vào nhà để dâm ô

LĐO NGUYỄN QUYẾT
Chia sẻ
Đối tượng Tiến bị khởi tố vì hành vi dâm ô với trẻ em.

Ngày 7.8, Công an thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Xuân Tiến (41 tuổi), trú tại phường N.H, TX.Cửa Lò về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Trước đó, khoảng 8h sáng 21.5, Tiến đang ở trong nhà mẹ đẻ một mình thì thấy cháu D. (10 tuổi), trú tại TX.Cửa Lò, cùng nhóm bạn chơi trước cửa nhà nên nhờ cháu D. vào quét sân giúp.

 Khi cháu D. đang quét sân, Tiến gọi cháu vào nhà rồi đóng kín cửa lại rồi bảo cháu D. cởi quần áo ra. Sau khi thực hiện xong hành vi dâm ô với cháu D. Tiến cho cháu 15.000 đồng và bảo “không được kể với ai”.

 Đến chiều cùng ngày, thấy cháu D. vẫn đứng chơi ở trước cửa nhà, Tiến lại gọi và nhờ cháu D. vào rửa bát giúp rồi tiếp tục giở trò dâm ô.

 Về nhà, mặc dù im lặng không kể với ai, nhưng khi được bà ngoại tắm cho thì cháu D. lại liên tục kêu đau ở bộ phận sinh dục. Sau một hồi gặng hỏi, cháu D. mới kể lại cho cả nhà biết. 

 Gia đình đưa cháu D. đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An để kiểm tra. Các bác sĩ kết luận cháu D. bị tổn thương ở vùng kín.

 Ngay sau đó, gia đình làm đơn tố cáo hành vi của Tiến lên cơ quan điều tra.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình