Kinh hoàng băng "giang hồ nhí” chém nhau vì… tình!

LĐO Phùng Bắc
Chia sẻ
Băng nhóm “giang hồ nhí” bị bắt.

Thông qua chát chít trên mạng Internet, “nữ quái nhí” yêu đương rồi cặp bồ "tay anh chị nhí” khác. Sau đó xảy ra mâu thuẫn, hai bên hẹn hò điểm gặp nhau để tranh hùng bằng dao búa.

Ngày 20.9, Cơ quan CSĐT - Công an Q.Thủ Đức, TPHCM đã ra quyết định bắt giữ khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Trần Đại Phú, Huỳnh Lê Thanh, Đoàn Tấn Tài, Nguyễn Viết Xuân để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích” và một số đối tượng khác liên quan (tổng cộng 10 đối tượng, đều ở độ tuổi từ 15-19).

Theo điều tra, vụ án xuất phát từ “nữ quái nhí” Lê Thị Như Ý (tự Ni, SN 1994, ngụ tỉnh Tây Ninh, tạm trú Q.Thủ Đức, TPHCM, cũng là một trong số các đối tượng đang bị Công an Q.Thủ Đức tạm giữ để điều tra). Trước đây, qua chát chít trên mạng Internet, Ý quen biết với Dư Hữu Lộc (SN 1995, ngụ Q.Thủ Đức). Qua nhiều lần trò chuyện trên "thế giới ảo", Ý và Lộc nảy sinh tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, sau một lần gặp mặt duy nhất thì Ý và Lộc liên tục xảy ra cự cãi gay gắt qua điện thoại và qua mạng Internet. Gần đây, Ý quay sang cặp bồ với Trần Đại Phú. Qua những lời Ý kể, Phú biết về mâu thuẫn giữa bạn gái với Lộc.

Lần mới đây, khi Ý và Lộc cự cãi qua điện thoại thì có mặt Phú bên cạnh Ý. Ý đưa điện thoại cho Phú nói chuyện với Lộc thì Phú lớn tiếng dọa chém chết Lộc. Lộc đồng ý hẹn gặp Ý, Phú tại một địa điểm ở P.Linh Trung, Q.Thủ Đức nhằm giải quyết mâu thuẫn ân oán, giống như trong cảnh phim “xã hội đen”.

Kinh hoàng băng
Hung khí của băng nhóm “giang hồ nhí”.

Để chuẩn bị trận “thư hùng”, Phú gọi thêm 8 “anh em” cùng Ý mang theo nhiều hung khí dao, kiếm, mã tấu, tuýp sắt… đi trên 5 xe gắn máy đến điểm hẹn. Tuy nhiên, vì Lộc không xuất hiện nên cả nhóm tức tối. Lúc này Ý nhớ rằng nhà trọ của Lộc ở P.Linh Trung, Q.Thủ Đức nên kéo cả nhóm đến đây truy tìm, phục kích.

Đến khu vực nhà thờ Hiển Linh, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, cả nhóm phát hiện Lộc cùng 2 người bạn là Nguyễn Ngọc Minh (SN 1995, ngụ Q.Thủ Đức) và Nguyễn Văn Yên (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đi trên một xe máy. Băng nhóm của Phú liền xông tới dùng hung khí truy sát.

Lộc và Minh nhanh chân chạy thoát. Riêng Yên chạy vào một nhà vệ sinh công cộng gần đó ẩn náu thì bị nhóm của Phú chém trọng thương, gục tại chỗ và sau đó được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Đêm 19 đến rạng sáng 20.9, Công an Q.Thủ Đức đã bắt giữ tổng cộng 10 đối tượng để điều tra xử lý.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chia điểm 1-1, Đức và Chile tràn trề cơ hội dắt tay nhau đi tiếp