Lâm Đồng: Giả vờ hỏi mua bánh mì rồi trộm xe máy bỏ chạy

LĐO Lâm Thao
Chia sẻ
Đối tượng Đặng Hồng Hải bị công an bắt giữ

Sau khi giả vờ tới hỏi mua bánh mỳ tại một tiệm trên đường Lê Đại Hành, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), một đối tượng đã lợi dụng lúc người dân không để ý, đã nhanh chân nổ máy cướp xe máy dựng trước một khách sạn kề đó bỏ chạy .

Tại cơ quan điều tra, đối tượng thực hiện hành vi trên khai nhận là Đặng Hồng Hải (27 tuổi), ngụ tại quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, tạm trú tại TP Đà Lạt, không nghề nghiệp ổn định.

Theo đó, để thực hiện hành vi trộm xe máy, Hải giả vờ tới hỏi mua bánh mỳ tại một tiệm kề đó rồi nhanh chân nổ máy bỏ chạy. Thời điểm đó, chủ khách sạn trên đường Lê Đại Hành đã kịp thời phát hiện và dùng xe gắn máy đuổi theo.

Khoảng 15h15’ ngày 30-8, người dân TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã truy đuổi, đến đầu đèo Prenn Đà Lạt, thì kịp thời đạp đổ xe của đối tượng, khiến y văng lăn ra đường. Bắt nóng được một tên cướp cùng tang vật là chiếc xe gắn máy khi đối tượng này đang chạy trốn.

Cùng thời điểm, lực lượng Công an phường 3, TP Đà Lạt gần đó đã có mặt kịp thời khống chế đối tượng đưa về Công an phường lấy lời khai rồi bàn giao cho Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Lạt điều tra làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết