Lào Cai: Đối tượng hiếp dâm trẻ em “xộ khám”

LĐO Long Nguyễn
Chia sẻ
Đối tượng Giang Seo Chu.

Sau nhiều lần nhẫn nhịn trong căm phẫn, đến lần gần đây nhất, hôm 5.3.2017, sau khi bị đối tượng Giàng Seo Chu tiếp tục giở trò đồi bại, cháu D đã quyết định kể lại toàn bộ câu chuyện với gia đình.

Sáng 19.3, trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Giàng Seo Chu (xã Phong Niên, Bảo Thắng) để làm rõ hành hành vi hiếp dâm trẻ em của y. Tại cơ quan công an, bước đầu Chu đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình.

Theo đó, khoảng tháng 4.2016, trong quá trình đi lấy củi cùng, Chu đã ép cháu Giàng Thị D (SN 2004, hàng xóm) phải cho quan hệ dù cháu bé đã ra sức chống cự. Tiếp đó, vào khoảng tháng 12.2016, Chu tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với D. Lần gần đây nhất, Chu lại thực hiện hành vi này là vào ngày 5.3.2017. Quá hoảng loạn và sợ hãi, Giàng Thị D đã báo lại cho bố mẹ và cùng làm đơn tố cáo Chu đến công an xã Phong Niên.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Bảo Thắng đã khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra sự việc. Hiện tại, công an huyện Bảo Thắng đang tiến hành những thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM