Một nam thanh niên bị nhóm đối tượng đánh tới tấp trên xe buýt

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Nhóm đối tượng hành hung nam thanh niên trên xe buýt (trong vòng đỏ). Ảnh cắt từ video.

Thấy chiếc xe buýt vừa dừng đón trả khách, nam thanh niên bị đánh đã chạy lên xe để thoát thân. Tuy nhiên, vẫn bị nhóm thanh niên đuổi theo lên xe và tiếp tục hành hung.

Những ngày qua, trên một số trang mạng xã hội facebook lan truyền nhanh chóng đoạn video dài chừng 3 phút ghi lại cảnh nhóm đối tượng cầm gậy đánh tới tấp vào một nam thanh niên trên xe buýt.

Theo lời kể của người quay lại đoạn video trên thì sự việc xảy ra trên tuyến xe buýt số 16 khi đang di chuyển tới đoạn đường Láng (Đống Đa, Hà Nội). Điều đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng tất cả đều chỉ đứng nhìn mà không dám can thiệp.

Ngay sau khi đoạn video trên được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Trước sự việc trên, lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Thăng Long cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h40 phút ngày 3.1. Thời điểm đó có một nhóm người đánh nhau ở dưới đường Láng (gần với khu vực cầu 361 thuộc địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Đúng lúc này, chiếc xe buýt của xí nghiệp buýt Thăng Long đi tới và đón trả khách tại điểm này. Thấy chiếc xe buýt vừa dừng, nam thanh niên bị đánh đã chạy lên xe để thoát thân tuy nhiên bị nhóm đối tượng kia truy đuổi lên xe và tiếp tục hành hung.

Khi sự việc xảy ra, người thu vé của xe buýt đã gọi về trung tâm điều hành báo cáo sự việc và gọi cho đội tuần tra, giám sát của xí nghiệp xe buýt Thăng Long ra hỗ trợ. Sau đấy, phụ xe đã nhờ hành khách can ngăn và thông báo công an phường Trung Hòa. Khoảng 2 – 3 phút sau, nhóm thanh niên đánh người ở trên xe đã đi xuống.

Theo vị lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Thăng Long, toàn bộ hành khách và nhân viên của xe buýt không bị thương sau vụ xô xát.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Bùi tá Vinh
Đa phần người chứng kiến vụ việc xảy ra trong cuộc sống thường ngày đều "thờ ơ, lãnh đạm" vì sợ bị liên lụy đến bản thân không dám can ngăn như trong trường hợp này. Nhưng nếu nhiều người chúng ta không" vô cảm" trước những hành động sự việc của một số sự việc của bọn côn đồ, mà đồng lòng ra tay lên tiếng ngăn cản, thì tin rằng những vấn đề như trên sẽ được hạn chế.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước