Nam thanh niên xông vào trụ sở UBND phường nhảy lầu tự tử

LĐO LÊ NGÂN
Chia sẻ
Trụ sở UBND phường Rạch Dừa- nơi xảy ra vụ việc

Ngày 21.8, Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54)-Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Viện KSND TP.Vũng Tàu khám nghiệm tử thi 1 nam thanh niên tử vong trong khuôn viên UBND phường Rạch Dừa (TP.Vũng Tàu).

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 20.8, một nam thanh niên khoảng 34-38 tuổi (đang xác minh nhân thân, lai lịch) xông vào trụ sở UBND phường Rạch Dừa (TP. Vũng Tàu) la hét, quậy phá và đòi tự tử.

Sau đó, người này đã đi lên lầu 1 của trụ sở UBND phường và cởi hết quần áo. Thấy vậy, người dân liền báo cơ quan công an. Ít phút sau, Công an và  lực lương chức năng TP.Vũng Tàu đã đến thuyết phục nhưng nam thanh niên đã nhảy từ lầu 1 xuống sân gạch.

 Dù đã được đưa vào Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu ngay sau đó nhưng nam thanh niên đã tử vong do chấn thương sọ não. Theo nhận định của cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ việc có thể do nạn nhân quẫn trí hoặc ngáo đá nên dẫn đến hành vi bất thường như trên. Vậy ai là người nhà của nạn nhân thì liên hệ cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (số 2 đường Thống Nhất, phường 1, TP. Vũng Tàu) để làm việc. 

Nam thanh niên xông vào trụ sở UBND phường nhảy lầu tự tử ảnh 1
Trụ sở UBND phường Rạch Dừa- nơi xảy ra vụ việc

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết