Nghi can CA hiếp dâm trẻ em là cháu lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng

Việt Hòa
Chia sẻ
Anh C.V.H chỉ nơi đã đạp đổ xe, cùng mọi người vây bắt Vũ Văn Quỳnh. Ảnh: Việt Hoà

Như LĐ đã đưa tin, chiều 3.11, hàng trăm người dân xã Tiên Minh, Quang Phục (Tiên Lãng, Hải Phòng) đã vây bắt một nghi can có hành vi đồi bại với hàng loạt trẻ em, đó là Vũ Văn Quỳnh thuộc CA huyện Tiên Lãng.

PV Lao Động trao đổi với đại tá Đỗ Hữu Ca - Giám đốc CA TP.Hải Phòng -  ông Ca cho biết: Chưa nhận được báo cáo từ cấp dưới.

Đại tá Đỗ Hữu Ca lập tức gọi điện chất vấn Trưởng CA huyện Tiên Lãng Lê Văn Mải và Phó trưởng CA huyện Vũ Long. Cả 2 người này đều không trả lời được câu hỏi về lý do tại sao không báo cáo kịp thời.

Sau khi xác minh thông tin: Vũ Văn Quỳnh là cháu của một lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng, Giám đốc CA TP.Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng CSĐT (PC45) rút hồ sơ vụ việc từ CA huyện Tiên Lãng về để điều tra.

Chiều 5.11, điều tra viên đã đến làm việc với các nạn nhân. Cháu C.T.T (Trường THPT Toàn Thắng - Tiên Lãng) cho biết: Nhà trường đã cử 2 giáo viên làm người giám hộ và làm chứng cho các em.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Mai Anh T
Xử lí công an Tiên Lãng về việc bị hại gửi đơn mà cứ lờ đi.
Trả lời - -
Hai Cù Lần
Không hiểu sao, cán bộ CA Hải phòng luôn xuất hiện trong những vụ vi phạm pháp luật đình đám nhiều vậy? Liệu có phải rau nào sâu đấy không?
Trả lời - -
Lê Huy Hoàng
Không ngạc nhiên: Nghi can CA hiếp dâm trẻ em là cháu lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng. Ở nước ta, tùy theo vị trí, nhiều người có chức có quyền đã liên kết với nhau để đưa con cháu vào các bộ máy chính quyền.
Trả lời - -
Đinh Lâm Ly
Công an có quy trình tuyển cán bộ rất nghiêm mà sao để lọt tên Quỳnh. Cần làm rõ ai đã tác động để tên này được tuyển làm công an?
Trả lời - -
Tuan Manh
Tiên Lãng sao lắm chuyện động trời thế!
Trả lời - -
Hai Củ
Phó trưởng CA huyện Vũ Long .... Dâm tặc Vũ Văn Quỳnh.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Con gái TT Donald Trump sắp phải điều trần vì bị nghi đạo thiết kế nóng nhất hôm nay