Nghi phạm sát hại 4 bà cháu vẫn cố liên lạc với người thân trước khi bị bắt

LĐO Việt Chinh
Chia sẻ
Đối tượng Dũng tại cơ quan công an

Nhận thấy khu vực sông Cấm với nhiều bãi sình lầy ven sông tại địa phận huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng có thể là nơi tên sát nhân Doãn Trung Dũng – kẻ ra tay sát hại man rợ 4 bà cháu tại TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh ẩn náu,  lực lượng công an Hải Phòng phối hợp cùng với các lực lượng trinh sát, nghiệp vụ khác đã rà soát khu vực trọng yếu này.

Như Lao động đã đưa tin, vào lúc 20h30 ngày 26.9, đối tượng Doãn Trung Dũng (SN 1971, trú tại tổ 7 khu 1, phường Trưng Vương, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh – đã bị sa lưới sau 2 ngày lẩn trốn. Để tiến hành vây bắt đối tượng, các lực lượng trinh sát, công an các đơn vị để phối hợp rà soát khu vực trên sông và các bãi sình, bãi đất trống ven sông Cấm trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Theo đó, lực lượng cảnh sát giao thông thủy đã phải kiểm tra từng con đò đang neo đậu và lưu thông trên khu vực nghi đối tượng Dũng đang lẩn trốn từ 16h chiều 26.9 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tướng, thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương.

 

Một cán bộ trực tiếp tham gia tuần tra tìm kiếm đối tượng cho biết: “Đơn vị đã khống chế toàn bộ các phương tiện giao thông thủy trên mặt nước để không cho đối tượng lẩn trốn trên các tàu, đặc biệt là các thuyền, đò của ngư dân”. Với địa hình phức tạp, mật độ giao thông lớn nên việc tuần tra, rà soát khu vực này gặp nhiều khó khăn, các lực lượng phải phối hợp chặt chẽ với nhau để không bỏ lọt tội phạm. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng cũng đã tuyên truyền, cảnh báo người dân không được chứa chấp, che dấu đối tượng Dũng tránh tình huống xấu xảy ra.

Theo như một nguồn tin của Báo Lao động cho biết, khi bị vây bắt tại khu vực chân cầu Bính, thuộc địa bàn xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 điện thoại và 1 túi quần áo của nghi phạm Doãn Trung Dũng. Theo đó, Dũng vẫn cố gắng liên lạc về cho người thân và đang tìm đường bỏ trốn xa hơn.

"Tại thời điểm bị bắt, nghi phạm Dũng  từ đầu đến cuối vẫn rất bình tĩnh" - một cán bộ công an cho biết. Cùng với đó, những lời khai ban đầu của đối tượng Dũng đều trùng khớp với kết quả điều tra. 

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Dũng đã sử dụng một lượng tương đối lớn ma túy đá nên dẫn đến những ảo giác kéo dài, và sau đó đã ra tay sát hại một bà già và 3 trẻ nhỏ như đã biết.

Hiện CA TP.Hải Phòng đang phối hợp cùng với công an Quảng Ninh để tiếp tục điều tra, xác minh mối quan hệ của Dũng tại Hải Phòng để làm rõ hành vi bao che, dung túng đối tượng này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con