Nữ sinh lớp 10 bị lột quần áo đánh ghen kinh hoàng

Chia sẻ
Nữ sinh từng bị tra tấn và quay lại clip.

3-4 nữ sinh kéo đến một phòng trọ của một nữ sinh khác đánh đập, chửi bới và bắt lột hết quần áo trên người, sau đó dùng… đầu nhọn của chiếc ô che mưa đánh vào vùng kín của nạn nhân.

Những ngày qua, dư luận tại thị trấn Vị Xuyên (huyện Vị Xuyên, Hà Giang) xôn xao bàn tán về vụ đánh ghen động trời của một nhóm nữ sinh đang theo học tại một trường THPT của Hà Giang.

Nạn nhân là một nữ sinh học lớp 10, bị 3-4 nữ sinh khác kéo đến phòng trọ “tra tấn”. Cảnh “tra tấn” này được quay clip, bị phát tán trong trường và đưa lên mạng Internet.

Đoạn clip quay cảnh 3-4 nữ sinh kéo đến một phòng trọ của một nữ sinh khác đánh đập, chửi bới và bắt lột hết quần áo trên người, sau đó dùng… đầu nhọn của chiếc ô che mưa đánh vào vùng kín của nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào khoảng đầu tháng 9.2012, sau đó clip trên được tung lên mạng.

Trước đó, clip này đã được các học sinh (cùng trường nơi nạn nhân học) “chuyền tay” nhau qua điện thoại di động.

Clip quay lại cảnh em nữ sinh bị yêu cầu cởi bỏ quần áo có độ dài gần 4 phút. Nữ sinh vừa cởi đồ vừa lo lắng, hoảng sợ. Trong clip, có tiếng nạt của một cô gái với nội dung: “Cởi hết ra, xem nó đẹp như thế nào…”.

Trước yêu cầu này, nạn nhân miễn cưỡng phải tự tay cởi bỏ hết quần áo chíp trên người.

Sau khi nạn nhân thực hiện xong yêu cầu, vẫn tiếng nạt nộ: “Nằm xuống giường…”. Nạn nhân miễn cưỡng thực hiện theo, nhưng vẫn dùng tay để che vùng kín. Lại một tiếng nạt (vẫn của cô gái kia): “Bỏ ra, không phải che”. Một cô gái tiến đến, tay chống nạnh và lấy tay đẩy đầu, bắt nạn nhân nằm xuống giường.

Màn “tra tấn” có sự tham gia của 3 nữ sinh, một nữ sinh khác dùng điện thoại để quay clip. Gần cuối clip, xuất hiện hình ảnh một nữ sinh dùng đầu nhọn của chiếc ô “tra tấn” vào khu vực nhạy cảm của nạn nhân. Nạn nhân đã tỏ ra vô cùng đau đớn.

Ngay sau khi thực hiện xong màn tra tấn này, nhóm nữ sinh bỏ đi kèm theo lời dọa dẫm: “Lần sau sẽ không nhẹ như thế này đâu” và để mặc nạn nhân lại phòng trọ. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, clip này đã được “chuyền tay” cho rất nhiều học sinh cùng trường và sau đó được đưa lên mạng Internet.

Thông tin ban đầu, đây là vụ “tra tấn” được thực hiện bởi 4 nữ sinh học lớp 12 đánh ghen với một nữ sinh lớp 10 học cùng trường. Nguyên nhân, nạn nhân “trót” có quan hệ yêu đương với người yêu của một trong 4 nữ sinh trên.

Ngay sau khi clip bị phát tán trên mạng, dư luận tại thị trấn Vị Xuyên vô cùng bức xúc. Thanh niên trong thị trấn đã chuyền tay nhau vì tò mò càng khiến clip trên bị phát tán nhanh với tốc độ kỷ lục.

Dư luận cho hay, nguyên nhân đánh ghen giữa các nữ sinh xảy ra do mâu thuẫn, một “đại gia” khai thác khoáng sản cùng một lúc yêu đương với nhiều em. Khi phát hiện tình địch, nhóm nữ sinh này đã kéo đến tận phòng trọ của nạn nhân để dằn mặt.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

nganoanhkien@gmail.com
Với những học sinh này cần phải xử lý thích đáng!
Trả lời - -
thắm
Cần phải xử lý nghiêm những học sinh này!
Trả lời - -
ha_thi_kim_anh
Đạo đức suy đồi trầm trọng, sao lại có loại học sinh này, không biết nhà trường và gia đình dạy dỗ gì con em mình, một lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh và nhà trường, hãy bảo ban con cái là đừng nên yêu đương trong khi chưa làm ra tiền nuôi bản thân, và nên có biện pháp với mấy cô học sinh này thật mạnh để không có trường hợp nào nữa, bắt bỏ tù vài năm là hết dám liền chứ kiểm điểm kỷ luật gì, ba cái thứ đó học hành làm gì cho uổng cơm cha mẹ, uổng công dạy dỗ của nhà trường và xã hội.
Trả lời - -
dũng
Loại côn đò thế này thì cần gì học hành. Đuổi học cho đi giáo dưỡng hết, cần phải có hình thức xử lý thích đáng, tôi căm phẫn không chịu được.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0