XÉT XỬ ĐẠI ÁN NGÂN HÀNG TMCP XÂY DỰNG VN:

Phạm Công Danh muốn bán sân Chi Lăng để khắc phục hậu quả

LĐ - 179 PHÙNG BẮC
Chia sẻ

Ngày 2.8, phiên tòa xét xử đại án Ngân hàng TMCP Xây Dựng VN (VNCB) tiếp tục phần xét hỏi, thẩm vấn đối với bị cáo Phạm Công Danh (nguyên Chủ tịch HĐQT VNCB), gây thiệt hại 9.000 tỉ đồng. 

Vị đại diện VKS tham gia xét hỏi bị cáo Phạm Công Danh xung quanh những khoản tiền cho vay, và được sự chấp thuận của chủ tọa, bị cáo Danh đã gặp riêng gia đình (có sự giám sát của công an và VKS) để bàn vụ giá cả sân Chi Lăng, TP. Đà Nẵng.

Chủ tọa phiên tòa, thẩm phán Phạm Lương Toản cho biết: “Sáng 2.8, tòa có nhận đơn của vợ và em trai bị cáo Danh xin gặp riêng giữa gia đình với bị cáo Phạm Công Danh. Qua xem xét, HĐXX quyết định cho bị cáo Danh gặp người thân tại giờ giải lao. Mặc dù là gặp riêng, nhưng cuộc gặp này có sự giám sát của công an và VKS”. Được biết, toàn bộ tài sản của bị cáo Danh đã bị kê biên trong vụ án, không có tài sản nào chưa được biết đến. Tại cuộc gặp riêng, phía em trai và vợ ông Danh có đưa ra cụ thể nhà đầu tư muốn mua khu đất sân Chi Lăng, TP. Đà Nẵng. Tuy nhiên, bị cáo Danh cho rằng cần tìm ít nhất 3 nhà đầu tư để thương lượng nhằm có giá tốt nhất.

Sau hơn nửa giờ đồng hồ gặp gỡ riêng với gia đình, bị cáo Danh trở lại phòng xử án, tiếp tục với phần xét hỏi, thẩm vấn của HĐXX xung quanh các khoản vay với số tiền hàng ngàn tỉ đồng…

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ