Bình Thuận:

Phát hiện động mại dâm trong cơ sở massage

LĐO Phan Thành
Chia sẻ
Châu Thanh Cường đang trình báo cho cơ quan công an.

Ngày 7.2, tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật về hành vi chứa mại dâm đối với Cơ sở massage Triều Châu 7 tại số 50, đường Trần Hưng Đạo, thuộc phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, qua trinh sát theo dõi, lúc 23 giờ 30 ngày 4.2 (mùng 8 tết), tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội PC45 Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng công an phường Phú Trinh bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Triều Châu 7 do ông Phạm Huy Vũ (54 tuổi) làm chủ và phát hiện quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo lời khai của Giang Đông Trưởng (26 tuổi) và Châu Thanh Cường (35 tuổi) là quản lý của cơ sở này với cơ quan công an, các nữ nhân viên massage tại cơ sở này được phép bán dâm cho khách theo giá thoả thuận từ 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/lượt. Ngoài ra, quản lý còn móc nối với gái mại dâm bên ngoài vào thuê phòng trong cơ sở này để bán dâm nhằm hưởng phần trăm.

Được biết, cơ sở massage Triều Châu 7 là một trong nhiều cơ sở của hệ thống massage Triều Châu do ông Hùng điều hành kéo dài từ Vũng Tàu đến Bình Thuận và cơ sở chính của gia đình ông Hùng đặt tại phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Phát hiện động mại dâm trong cơ sở massage ảnh 1
Nữ nhân viên massage tại cơ sở Triều Châu 7.
Phát hiện động mại dâm trong cơ sở massage ảnh 2
Cơ sở massage Triều Châu 7 trên đường Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga giữ quyền im lặng vì không tin ai