Phê rượu tiệc cưới, trai làng xông ra nhún nhảy cản trở giao thông trên QL1A

LĐO Trần Tuấn
Chia sẻ
Thanh niên ra nhún nhảy giữa đường cản trở giao thông. Ảnh cắt từ clip

Sau khi tham dự một tiệc cưới ngay bên QL1A, đoạn qua huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), một nhóm thanh niên có biểu hiện phê rượu đã kéo ra giữa con đường huyết mạch quốc gia này  nhún nhảy cản trở giao thông vừa nguy hiểm vừa phản cảm

Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh niên tụ tập nhún nhảy giữa quốc lộ 1A trong tiếng nhạc ầm ĩ, bên cạnh là một rạp đám cưới. Có người còn leo lên cả dải phân cách cứng giữa đường. Clip thu hút rất nhiều người xem, bình luận thể hiện bất bình vì hành động bất chấp nguy hiểm và cản trở giao thông này.

Ngày 5.2, ông Trần Hữu Thành - Trưởng công an xã Cẩm Trung (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xác nhận nội dung trong đoạn clip nói trên được ghi lại  lúc hơn 13h, ngày 2.2 (tức mùng  6 Tết) tại một đám cưới ở xóm 9, xã Cẩm Trung mà rạp cưới được che bên đường quốc lộ 1A vì gia đình nhà ở ven đường.

Trong quá trình ăn cưới, nhóm thanh niên trên uống rượu rất nhiều. Sau khi tiệc cưới kết thúc, nhóm thanh niên này say xỉn và kéo nhau ra lòng đường nhảy múa. Ngay sau đó, Công an xã Cẩm Trung đã cử công an viên đến hiện trường giải tán nhóm thanh niên trên.

Phê rượu tiệc cưới, trai làng xông ra nhún nhảy cản trở giao thông trên QL1A ảnh 1
Nhóm thanh niên nhảy giữa đường, ngay bên dải phân cách cứng. Ảnh cắt từ clip

Trung tá Dương Xuân Quang - Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên - cho biết, đang giao công an xã Cẩm Trung kiểm tra lại sự việc, sau đó sẽ tiến hành triệu tập nhóm thanh niên trong clip để làm rõ.

Ông Quang cho rằng, nhóm thanh niên có biểu hiện say xỉn ra đường nhảy múa là hành vi bộc phát, theo tâm lý đám đông, mặc dù chưa có sự việc gì nghiêm trọng nhưng gây tâm lý không tốt đối với người dân. Công an sẽ triệu tập các đối tượng lên để giáo dục, nhắc nhở những hành vi sai trái, đồng thời, tùy vào mức độ vi phạm sẽ có hình thức xử lý nghiêm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

LeQuang
Có ai công nhận lợi ích của việc uống rượu bia say xĩnh không ? Vậy mà mức tiêu thụ bia rượu ở nứơc ta mỗi năm sản xuất, tiêu thụ vượt tỷ lít so với năm rồi. Thấy được cái tai hại, mà không bao giờ có biện pháp để trị Nước ngoài họ cũng bia rượu nhậu nhẹt , đâu phải ngày nào cũng tụ 5 tụ 3 như nước ta gần như 24/7 ! 24 giờ trong ngày 7 ngày trong tuần, lúc nào cũng thấy ngồi nhậu.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ của liệt sỹ duy nhất chưa tìm thấy thi thể