Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng sử dụng và vận chuyển tiền giả tại cửa khẩu

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Đối tượng cùng tang vật vụ án. Ảnh do lực lượng BĐBP cung cấp.

Ngày 20.11, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa phát hiện và bắt giữ đối tượng vận chuyển một số lượng lớn tiền giả tại khu vực cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa).

Theo đó, khoảng 8 giờ ngày 18.11, tại Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, lực lượng Phòng phòng chống tội phạm và ma túy - Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo phối hợp với lực lượng Hải quan đã kiểm tra và phát hiện đối tượng Hoàng Xuân Hạnh (SN 1981, quê quán xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) là tài xế xe ô tô mang BKS 29C – 571.94 kéo rơ móc BKS 29R 040.62 đang chở hàng dệt may xuất cảnh sang Lào) sử dụng và vận chuyển tiền giả.
Đối tượng Hạnh đã dùng 4 tờ tiền Việt Nam đồng mệnh giá 200 ngàn đồng có cùng số sêri DJ 37486254 nghi là tiền giả để nộp lệ phí bến bãi. Khi kiểm tra xe ô tô mang BKS 29C – 571.94, lực lượng chức năng đã phát hiện trong túi xách màu đen của Hạnh để trên xe có 11 tờ tiền Việt Nam đồng có mệnh giá 200.000 đồng, trong đó có 9 tờ có cùng số sêri và 2 tờ có số sêri khác trùng nhau.
Toàn bộ số tiền trên đối tượng khai nhận đều là tiền giả.
Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi