Quảng Ninh: Băng nhóm phá khóa nhà trộm cắp xe máy sa lưới

T.N.D
Chia sẻ
3 đối tượng và tang vật

Ngày 10.2, Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa phá chuyên án truy xét 217-X, bắt giữ nhóm đối tượng chuyên phá khóa cổng các ngôi nhà để trộm cắp xe máy. Các đối tượng gồm: Lục Bích Thuận; Trần Thế Hoàn và Vũ Thành Trung - đều trú tại huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh).

Vào đêm 8.2, Lục Bích Thuận và Trần Thế Hoàn đang phá cổng của một nhà dân tại phường Hà Trung, thành phố Hạ Long để trộm cắp thì bị lực lượng Công an phát hiện. Hoàn bị bắt còn Thuận trốn thoát.
Từ lời khai của Hoàn, sau đó một ngày, Công an đã bắt khẩn cấp Thuận khi đối tượng này đang lẩn trốn tại phường Cao Xanh. Trước đó, ngày 24.1 (tức 28 tết), Công an thành phố Hạ Long đã bắt giữ Vũ Thành Trung, đối tượng trong nhóm về hành vi trộm cắp tài sản.
3 đối tượng trên thường hoạt động vào ban đêm, thấy nhà nào để xe máy ngoài sân thì dùng kìm cộng lực để phá khóa cổng đột nhập và dùng vam phá khóa lấy xe máy. Bọn chúng đã gây ra tổng số hơn 10 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn Hạ Long, Cẩm Phả và Hoành Bồ.
Đến nay, Công an thành phố Hạ Long đã thu giữ được 8 chiếc xe mà chúng đã lấy trộm được.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Hoa hậu Kỳ Duyên gây bất ngờ với thiết kế xẻ táo bạo