Quảng Trị: Hai phụ nữ đánh Chủ tịch hội Nông dân xã tử vong

LĐO HƯNG THƠ
Chia sẻ
Người dân tập trung tại nhà ông H. sau khi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: MT.

Sau khi khám nghiệm tử thi và lấy lời khai những người liên quan, hiện thi thể ông H. đã được đưa về quê ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế an táng.

Ngày 8.8, thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị cho biết, hai đối tượng liên quan đến vụ án khiến một người tử vong đã được đưa về Công an tỉnh Quảng Trị để điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 22h ngày 6.8. Vợ chồng ông Hồ Văn H. (SN 1978) và bà Hồ Thị L. (SN 1979, cùng trú tại thôn Amoro, xã A Xing, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) trước đó có xích mích chuyện gia đình, nên trong lúc ông H. đang nằm nghỉ, bà L. lén lấy hung khí đập đầu ông H. nhiều lần. Cùng thời điểm đó, Hồ Thị N. (SN 1995, em gái bà L.) cũng lấy gậy gỗ đánh ông H. đến ngất lịm.

Tưởng ông H. đã chết, hai người kéo ông H. xuống nhà rồi dựng hiện trường giả, xung quanh cơm canh vung vãi. Tuy nhiên, khi phát hiện thấy tim ông H. vẫn còn đập, một trong hai phụ nữ lấy gối chèn cho ông H. chết ngạt.

Ông Hồ A Dược - Chủ tịch xã A Xing - xác nhận, ông Hồ Văn H. là Chủ tịch Hội Nông dân xã A Xing đã tử vong vào tối 6.8. Hiện tại, ông Dược chỉ mới nghe nói qua về vụ việc chứ chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân khiến ông H. tử vong.

Được biết, sau khi phát hiện vụ việc, Công an huyện Hướng Hóa đã xác định được bà L. là đối tượng gây nên cái chết của ông H. Nhưng sau khi Phòng Cảnh sát hình sự  (PC45) Công an tỉnh Quảng Trị khám nghiệm tử thi, thì cơ quan chức năng nhận định bà L. có người tiếp tay mới giết được ông H. Sau đó, PC45 đã bắt khẩn cấp đối tượng N. tại thành phố Đông Hà.

Người dân ở  cạnh nhà ông H. cho biết, ông H. ngoại tình với người khác và việc đối xử với vợ con thường ngày rất tệ.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?