Sợ lộ việc ngoại tình, giết chồng rồi dìm xác dưới sông

Chia sẻ

Sợ mối quan hệ tình cảm với em họ của chồng bị bại lộ, Thủy cùng người tình bàn cách giết chồng là anh Nhân rồi báo công an chồng mất tích.

Chiều 17.1, Công an tỉnh Sóc Trăng sơ kết chuyên án "giết chồng" ở huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) và khen thưởng 12 thành viên ban chuyên án.

Cùng ngày, hai hung thủ Văn Thị Thủy (32 tuổi) và Trần Tuấn Thanh (28 tuổi)- cùng ngụ xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú- bị tạm giam về hành vi "giết người".

Cả hai hung thủ khai nhận có quan hệ tình cảm với nhau nửa năm trước. Thấy chồng nghi ngờ mối quan hệ không trong sáng giữa chị dâu với em họ của chồng, nên Thủy bảo người tình mua thuốc ngủ mang về nhà cất giấu.

Gần 3 tuần trước, anh Trần Văn Nhân (38 tuổi, chồng Thủy) kêu đau đầu nên được vợ đưa 8 viên thuốc “an thần” để uống. Sáng hôm sau thấy chồng không chết, người đàn bà dã tâm bàn với Thanh mua sẵn dây dù chờ cơ hội ra tay sát hại anh Nhân.

Tối 5.1, chồng Thủy ngủ mê vì buổi chiều nhậu, người vợ liền gọi Thanh đến để giết Nhân bằng cách lấy gỗ đập đầu. Sợ đập đầu chảy máu, Thanh dùng dây dù cột thành thòng lọng rồi cùng Thủy siết cổ nạn nhân cho đến chết. Để phi tang chứng cứ, cả hai lấy đá cho vào bao rồi cột dính vào xác đẩy xuống sông Bún Tàu.

Chiều 8.1, người dân xã Long Hưng (Mỹ Tú, Sóc Trăng) phát hiện xác chết trôi sông nên báo công an. Cơ quan điều tra xác lập chuyên án để truy tìm thủ phạm, vì kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do ngạt thở trên bờ rồi mới bị dìm xuống nước.

Ngày 9.1, Thủy đến Công an huyện Mỹ Tú báo tin chồng mất tích nhiều ngày. Sau đó người vợ có tâm lý khác thường, uống thuốc sâu tự tử nhưng được cứu sống.

Ngày 12.1, Thủy đã cúi đầu nhận tội.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

người dân huyện mỷ tú
Tôi là một người dân Mỹ Tú cũng rất căm phẫn, nên rất mong các cơ quan có thẩm quyền răn đe để làm gương cho người dân Mỹ Tú thấy đó mà chừa.
Trả lời - -
người dân Mỹ Tú
Đây là loại tội phạm cần có bản án thích đáng để cảnh báo cho mọi người có ý muốn giết chồng.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật