Tạm giam nghi can giết người yêu trong nhà nghỉ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

LĐO Lê Ngân
Chia sẻ
Ảnh Minh Họa

Bực tức vì bị người yêu tát và chê nhà nghèo, đối tượng đã bóp cổ người yêu đến chết rồi giấu xác nạn nhân xuống gầm giường của nhà nghỉ.

Ngày 8.11, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bắt tạm giam đối tượng Trần Hoài Phương (20 tuổi, trú tại huyện Long Điền) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Phương và chị V.C.T (18 tuổi, cùng trú tại huyện Long Điền) nảy sinh tình cảm nam nữ hơn 1 năm nay. Trong quá trình yêu đương, hai bên đã nhiều lần xảy ra cãi vả, chia tay rồi hàn gắn.

 Khoảng 13 giờ ngày 7.11, Phương và bạn gái đến thuê nhà nghỉ H.A trên địa bàn phường Phước Trung (TP.Bà Rịa) để tâm sự. Khi nói chuyện được một lúc, Phương và bạn gái xảy ra mâu thuẫn.  T có dùng tay tát vào mặt Phương 1 cái và chê nhà Phương nghèo. Bực tức, Phương dùng tay bóp cổ T đến khi thấy T bất động.

Sau đó, Phương  giấu xác người yêu xuống gầm giường rồi đi về. Khi về đến nhà, Phương kể lại sự việc cho gia đình nghe. Nghe xong bố của Phương đã mang con đến cơ quan công an tự thú. 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ