Tấn công bằng dao trong chùa, 1 người tử vong, 3 người bị thương

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Một sư thầy được cấp cứu tại Bệnh viện Thủ Đức

Đến chiều nay (5.10), công an vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ tấn công bằng dao trong chùa B.Q (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) làm 1 người tử vong, 3 người bị thương tích.

Thông tin tại hiện trường, khoảng hơn 10h hôm nay (5.10) có một vụ cự cãi giữa hai người được cho là sư thầy trong chùa này và nảy sinh xô xát. Người cầm dao tấn công được cho là sư thầy có pháp danh T. H (SN 1991, đang tu tại chùa này).

Một số người cho biết, khoảng thời gian trên, sư thầy T.H có mâu thuẫn với sư thầy N.T cũng đang tu hành trong chùa. Trong lúc tức giận, sư thầy này đã xuống bếp cầm dao tấn công gây thương tích sư thầy N.T.

Phát hiện sự việc, nhiều sư thầy trong chùa chạy đến can ngăn cũng bị thầy T.H tấn công làm một số người bị thương tích rồi bỏ chạy, trốn vào một nhà dân. Sư thầy này sau đó bị công an và quần chúng bắt giữ.

Các nạn nhân cũng được các sư thầy và quần chúng xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu. Thông tin từ bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện này có tiếp nhận cấp cứu cho 3 người là N.V.M (64 tuổi) bị đứt gân chân và tay, phải chuyển mổ; T.M.Đ (52 tuổi) bị thương ở trán, đứt động mạch thái dương; Lê Văn Lĩnh (32 tuổi) bị đứt bó mạch thần kinh cánh tay phải.

Trong số các nạn nhân bị thương có cụ bà khoảng 80 tuổi (chưa xác định danh tính) được đưa đến Bệnh viện quân đoàn 4 để cấp cứu. Có thông tin cho rằng cụ bà này đã tử vong.


Tấn công bằng dao trong chùa, 1 người tử vong, 3 người bị thương ảnh 1
Một sư thầy được cấp cứu tại Bệnh viện Thủ Đức
Tấn công bằng dao trong chùa, 1 người tử vong, 3 người bị thương ảnh 2
Công an đến bệnh viện để điều tra nguyên nhân vụ việc

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nỗi đau của hai gia đình sau buổi xin lỗi công khai ông Hàn Đức Long