Thanh Hóa: Đi chơi khuya, nữ sinh lớp 9 bị hãm hiếp

LĐO Hoàng Đức
Chia sẻ

Ngày 26.11, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đã khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng Trần Đình Thi (26 tuổi, xã An Nông) về hành vi hiếp dâm nữ sinh lớp 9.

Theo kết quả điều tra, tối 20.11, H và một bạn gái cùng quê đi chơi ở thị trấn Giắt (huyện Triệu Sơn) thì bị Thi khống chế. Anh ta ép 2 thiếu nữ lên xe máy rồi chở đi.

Đến cánh đồng vắng ở xóm 7, xã Minh Sơn, Thi khống chế và hãm hiếp H. Chứng kiến sự việc nhưng người bạn đi cùng không dám kêu la vì sợ.

Gây án xong, "yêu râu xanh" lên xe bỏ chạy, còn nạn nhân chạy đi kêu cứu. Hai ngày sau, Thi bị triệu tập và khai nhận hành vi như trên.

Công an huyện Triệu Sơn cho biết, Thi có tiền án tội Cố ý gây thương tích và Trộm cắp tài sản. Anh ta mới mãn hạn tù được 4 tháng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Bùi tá Vinh
Vừa mãn hạn tù được 4 tháng lại tiếp tục... Khác gì nhiều kẻ vừa được "đặc xá" tha tù trước thời hạn chưa được bao lâu lại vi phạm còn nghiêm trong hơn tội danh trước đó. Đúng là "giang sơn dễ đổi bản chất khó dời". Vậy pháp luật phải có cách xét xử riêng "đặc biệt" cho những tên này, chứ nếu cứ xét xử bình thường với tội danh... theo luật TTHS thì không thể nào cảm hoá bọn này được và xã hội cứ mãi bất an.
Trả lời - -
đình hoan
Thời buổi bây giờ, Việt Nam mình an ninh thật kém, đạo đức xã hội ngày càng tồi tệ, tội ác nhan nhản xẩy ra ở khắp nơi. Vì sao vậy?
Trả lời - -
HOANGPHIHONG
Vì cái xấu, việc làm xấu chưa bị trừng trị nghiêm khắc.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng