Bình Phước:

Thanh niên tử vong, sau khi hát karaoke ở quán bar

LĐO HOÀNG HƯNG - PHÚ BẮC
Chia sẻ
Gia đình tiếc thương trước sự ra đi bất thường của anh Được.

Ngày 9.1, gia đình anh Trần Quốc Được (24 tuổi, ngụ khu phố Tân Xuân, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đã gửi đơn đến cơ quan pháp luật yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Được vào ngày 5.1, sau khi anh Được đến quán bar La Tin (thuộc khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài) hát karaoke...

Theo đơn của gia đình gửi cơ quan chức năng: Vào khoảng 23 giờ, ngày 4.1, anh Được cùng nhóm bạn đến quán Bar La Tin để nhậu và hát karaoke. Đến khoảng gần 2 giờ sáng ngày 5.1, cuộc vui kết thúc. Được cùng nhóm bạn phải thanh toán là 2,9 triệu đồng cho quán bar.

Lúc này, Được lấy số tiền 1,1 triệu đồng trong túi của mình ra để thanh toán, số còn lại là phần của các bạn. Tuy nhiên, trong lúc thanh toán tiền thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến việc các bảo vệ của quán tấn công nhóm của anh Được. Trong lúc xô xát, anh Được bị một số đối tượng dùng tay chân, gây gộc đánh bất tỉnh. Thấy vậy, chủ quán gọi taxi đưa Được lên xe, đồng thời gọi nhóm bạn đưa Được về nhà.

Đến khoảng 2 giờ 30 phút cùng ngày, anh Được được đưa về nhà. Thấy biểu hiện cơ thể bất thường, người thân đưa tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an tỉnh Bình Phước đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án. Đến chiều ngày 9.1, theo nguồn tin riêng, chúng tôi được biết Công an tỉnh Bình Phước đã triệu tập một số đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ chết người này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM