TPHCM: Lại xảy ra đánh người tại siêu thị Lotte Mart

Chia sẻ
Anh Giàu đang được điều trị tại Bệnh viện Trưng Vương. Ảnh: VTC News

Vụ đánh người này khiến dư luận càng bức xúc, bởi vụ án bảo vệ nơi đây đánh đập dã man các em học sinh ngày 30.5.2011 vẫn chưa nguôi ngoai.

Ngày 23.12, theo điều tra của CA về vụ đánh người xảy ra tại tòa nhà Lotte Mart vào trưa 22.12, anh Đỗ Văn Giàu (30 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) - là quản lý Cty Ấn Tượng Việt đến giao hàng tại siêu thị Lotte Mart trên đường Lê Đại Hành, P.15, Q.11. Do lần đầu tiên đi giao hàng tại siêu thị này, anh Giàu chưa biết điểm xuất, nhập hàng nên đã đi nhầm vào lối đi dành cho khách mua hàng.

Bảo vệ của siêu thị là Phạm Hồng Quý (21 tuổi) chặn lại nhắc nhở làm thủ tục và chỉ đường, anh Giàu vòng trở xuống đường hầm giữ xe, nhưng đi lên theo lối cầu thang máy mà không làm thủ tục như người bảo vệ hướng dẫn. Khi anh Giàu mang thùng hàng đến quầy hàng tại tầng trệt của siêu thị thì gặp lại nhân viên bảo vệ Quý. Thấy anh Giàu không làm đúng quy trình của siêu thị, nên bảo vệ Quý tiếp tục “hạnh họe”. Lúc này giữa anh Giàu và Quý đã xảy ra cãi nhau. Quý đánh anh Giàu bất tỉnh.

Vụ đánh người này khiến dư luận càng bức xúc, bởi vụ án bảo vệ nơi đây đánh đập dã man các em học sinh ngày 30.5 năm ngoái vẫn chưa nguôi ngoai. Khi đó, các em học sinh lớp 12A11 cùng hai cô giáo tổ chức tiệc chia tay tại sảnh lầu 5 của Lotte Mart. Khi ra về, các em có đùa nghịch thì bị bảo vệ tòa nhà dùng hung khí đánh, làm em Trần Hoàng Ân bị thương tật 12%.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La