Tranh chấp mối hàng làm ăn, dùng dao đâm chết bạn nghề

LĐO Cao Nguyên -Thông Chí
Chia sẻ
Đối tượng Cường (trái) tại cơ quan công an.

Do mâu thuẫn trong công việc, Cường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Sâm. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày (7.9), đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó trưởng Công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 1987, trú thôn Phương Bảng, xã Song Phương, huyện Hoài Đức) cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức để giải quyết theo đúng thẩm quyền.

Cường là đối tượng giết chị Sâm tại một lò mổ ở thôn Phương Quan, xã Vân Cồn, huyện Hoài Đức vào ngày (5.9) vừa qua. Tại cơ quan công an, Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Trước đó, vào 5h ngày (5.9), Cường và Sâm đến lò mổ thịt bò tại thôn Phương Quan để lấy hàng về bán. Lúc này, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn, do không kiềm chế được nên Cường đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người chị Sâm. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên chị Sâm đã tử vong. Sau khi gây ra sự việc, Cường đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo đồng chí Lê Minh Tuấn, khi nắm được thông tin vụ giết người xảy ra trên địa bàn huyện Hoài Đức, bằng các mối quan hệ, Công an phường biết hung thủ đang ẩn trú trên địa bàn nên động viên đối tượng ra đầu thú. Sau nhiều giờ thuyết phục, đến 13h ngày (7.9), Cường đã chịu ra đầu thú tại Công an phường Quang Trung.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức đã tiếp nhận đối tượng và đang hoàn hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng pháp luật.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"