Truy tìm kẻ đổ thuốc sâu vào bể nước ăn tại tiệc cưới

LĐO Trần Tuấn
Chia sẻ
Bể nước mà gia đình ông Thọ dùng cho tiệc cưới tối 1.9 bị kẻ xấu đổ thuốc sâu vào. Ảnh: Đ. Lam

Công an xã Đức Dũng đang phối hợp với Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) truy tìm đối tượng đổ thuốc sâu vào bể nước ăn tại một đám cưới ở địa phương này.

Sáng 11.9, thông tin với PV báo Lao Động, ông Nguyễn Doãn Quý - Trưởng Công an xã Đức Dũng - cho biết, Công an xã này đang phối hợp với Công an huyện Đức Thọ truy tìm đối tượng đổ thuốc sâu vào bể nước ăn của gia đình ông Thọ tối ngày 1.9.

Trước đó, khoảng 19h tối ngày 1.9, trong lúc gia đình ông Đào Quang Thọ (trú tại xóm 6, xã Đức Dũng) đang tổ chức liên hoan đám cưới con trai thì bỗng dưng loa máy bị tắt. Khi kiểm tra thì chủ rạp cưới phát hiện giàn loa máy bị tưới nước ướt cùng mùi thuốc sâu nồng nặc.

Cùng lúc này, người nhà ra bể nước rửa thực phẩm phục vụ tiệc cưới thì phát hiện mùi thuốc sâu và váng nước màu đục lẫn trong nước. Kiểm tra trong bể nước thì phát hiện có một lọ thuốc trừ sâu đã mở nắp.

Theo Trưởng Công an xã Đức Dũng, có khả năng là do mâu thuẫn trong cạnh tranh làm ăn của các chủ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê rạp, loa máy, bàn ghế phục vụ cưới nên đối tượng nào đó đã gây ra vụ việc nói trên. Cách đây 2 năm, tại xã Đức Dũng có một gia đình tổ chức đám cưới cho con do không thuê chủ rạp cưới tại địa phương nên trong đêm tổ chức đám vui, kẻ xấu đã đổ nước muối vào làm cháy cả một giàn loa máy tại tiệc cưới. Thủ phạm sau đó được xác định là một chủ rạp cưới tại địa phương.

Truy tìm kẻ đổ thuốc sâu vào bể nước ăn tại tiệc cưới ảnh 1
Bể nước mà gia đình ông Thọ dùng cho tiệc cưới tối 1.9 bị kẻ xấu đổ thuốc sâu vào. Ảnh: Đ. Lam

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ