Tử hình kẻ giết nữ sinh lớp 12 chấn động Đà Nẵng

LĐO H.Long
Chia sẻ
TAND TP. Đà Nẵng tuyên phạt Tân tử hình về tội giết người.

Sáng 25.9, TAND TP. Đà Nẵng vừa tuyên phạt Võ Thành Tân (SN 1980, trú thôn Phước Thuận, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) tử hình về tội giết người. 2 đối tượng Võ Văn Tuấn (SN 1972, anh trai Tân), Trần Nhựt (SN 1996, cháu Tân) 15 tù treo vì tội không tố giác tội phạm.

Theo cáo trạng,  do có tình cảm với em Đặng Thị Kim Ngân (Sn 1998, trú cùng thôn) trong thời gian dài nhưng không được gia đình Ngân chấp nhận nên Võ Thành Tân nảy sinh ý định trả thù.

Khoảng 19h ngày 17.6, Tân mượn chiếc xe mô tô biển kiểm soát 34K8 – 6406 của anh Lê Văn Duy (SN 1988, cùng thôn) rồi điều khiển xe máy về nhà lấy một con dao rồi đi đến trước nhà Ngân chờ thời cơ gây án.

Khoảng 22h ngày 17.6, Tân thấy Ngân đi ra đứng trước cổng thì tiến về phía Ngân, Tân lấy dao ra xông đến đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng ngực, bụng của Ngân, Ngân bỏ chạy vào trong nhà thì Tân đuổi theo vào đến trong sân nhưng không dám chạy vào nhà.

Ngân sau khi chạy vào nhà nhưng biết không có ai nên chạy ngược ra thì Tân tiếp tục đâm thêm nhiều nhát nữa... Ngân vừa bỏ chạy vào trong nhà thì bà Đặng Thị Hà (SN 1982, sát bên hông nhà của Ngân) vừa hô: “Ba ơi! Cứu con!” và gục chết tại đây.

Sau khi gây án, Tân bỏ chạy và vứt con dao xuống ruộng về phía tây gần nhà  và tháo đôi giày đang mang bỏ ra, chỉ mang tất và chạy trên núi. Sau đó, đối tượng này còn liên lạc về cho Võ Văn Tuấn (SN 1972, anh ruột Tân) và được Tuấn cho biết Ngân đã chết...

Khi bị bắt, cơ quan điều tra tạm giữ trên người Tân 1 điện thoại di động và 678 ngàn đồng.

Tử hình kẻ giết nữ sinh lớp 12 chấn động Đà Nẵng ảnh 1
Phiên tòa được xét xử công khai nên thu hút rất động người dân quan tâm theo dõi.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi