Vụ “Đường dây cá độ EURO quy mô lớn”: Nhiều "sếp" cũng dính vào

Phùng Bắc
Chia sẻ

Ngay trong đêm 25 đến rạng sáng 26.6, Bộ Công an đã áp giải Tèo “cùi” về TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nhà của Tèo “cùi”, nằm trên đường Ngô Quyền - tổ 31 khóm 3, phường 2, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã thu giữ thêm nhiều tang vật có liên quan, gồm: Hơn 800.000.000 đồng, 1.400USD và nhiều máy móc, tài liệu phục vụ đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet. Vào rạng sáng 26.6, Bộ Công an đã phối hợp với Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Đồng Tháp và công an một số tỉnh, thành miền Tây, thực hiện lệnh khám xét và bắt giữ đối với 22 đối tượng là chân rết, “ông trùm”, đại lý thứ cấp liên quan đến đường dây của Tèo “cùi”. Đến chiều 26.6, trong đường dây cá độ EURO 2012 này đã bị Bộ Công an bắt giữ tổng cộng 26 đối tượng.

Điều gây “sốc” trong vụ án này là đường dây cá độ bóng đá của Tèo “cùi” có một số “đại gia” giàu có tham gia đánh bạc tiền tỉ, ngoài ra còn có dấu hiệu của một số “sếp” ở các địa phương từng lui tới quan hệ với Tèo “cùi”, như “mượn” xe ôtô, những chiếc xe siêu sang, bạc tỉ và có biển số đẹp. Cứ mỗi lần “sếp” có nhã ý mượn xe dùng, thì Tèo “cùi” lại “chơi đẹp”, để sẵn một khoản tiền bên trong xe, cho “sếp”... đổ xăng(!?). Hiện vụ án đang được Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng truy xét.    

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt