Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Kẻ thủ ác bẫy súng kíp sau cửa

LĐO Trung Dũng
Chia sẻ
Ao gần nhà anh Nải - nơi tìm thấy thi thể chị Mẩy.

Ngày 10.8 Thượng tá Bùi Anh Tuấn, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Trịnh Tường, BĐBP tỉnh Lào Cai cho biết, đêm 9.8 đơn vị đã nhận được thông tin của quần chúng nhân dân về vụ giết người, cướp của nghiệm trọng xảy ra tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tượng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Trước đó, khoảng 21h ngày 9.8, tại nhà ông Tẩn Sài Dìn (SN 1968, dân tộc Dao, trú tại thôn, Phìn Ngan, xã Trịnh Tượng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai), xảy ra vụ việc con dâu và 3 đứa cháu nội mất tích (chưa rõ nguyên nhân).
Ông Dìn và con trai là Tẩn Ông Nải, tiến hành tìm kiếm, đến khoảng 23h cùng ngày thì ông Dìn đã điện báo cáo Công an xã Trịnh Tường và Đồn Biên phòng.
Ngay sau khi nhận được thông báo, Đồn Biên phòng đã cử 4 đồng chí do Thượng tá Bùi Anh Tuấn, Đồn trưởng phụ trách phối hợp với công an huyện và công an xã đến nhà ông Dìn để tiến hành xác minh điều tra làm rõ.
Sau khi các cơ quan chức năng cùng với nhân dân tiến hành tìm kiếm, đến khoảng 8h ngày 10.8 thì phát hiện 4 thi thể đã bị sát hại dã man.

Khi cán bộ Biên phòng và Công xã có mặt tại hiện trường đã phát hiện cháu Tẩn Mai Phương chết dưới lòng suối, có nhiều đá đè lên người ở gần nhà; chị Tẩn Tả Mẩy bị giết, dìm dưới ao cách nhà 100m. Cháu Tẩn Thùy Chi và cháu bé 20 ngày tuổi bị giết vứt xác dưới mương cách nhà khoảng 100m. Cả 4 nạn nhân đều bị chèn đá lên thi thể trọng lượng từ 20 đến 50 kg đá.
Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Kẻ thủ ác bẫy súng kíp sau cửa ảnh 1
Súng kíp cài sau cửa nhà anh Nải. 

Trước khi đi, đối tượng vác theo một khẩu súng kíp. Khi giết các nạn nhân xong thì đối tượng buộc súng sau cửa để bẫy. Rất may anh Nải đã cậy cửa bếp khi trở về nhà.
Tại hiện trường Hiện các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ việc để tìm ra kẻ thủ ác.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình