Vụ phó bí thư xã bị "bồ nhí" xẻo tai: Bị hại làm đơn bãi nại

Chia sẻ
Thương tích của ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong.

Liên quan đến vụ Phó bí thư Đảng ủy xã bị "bồ nhí" xẻo tai, chiều 27.2, thượng tá Dương Hoàng Tiến - Phó Trưởng Công an quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ) - cho biết, nạn nhân Phong từng có đơn yêu cầu khởi tố, nhưng nay đã gửi đơn xin bãi nại.

“Kết quả giám định tỉ lệ thương tật của ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong chỉ 8% nên cơ quan điều tra vẫn chưa khởi tố bị can. Tuần tới, cơ quan điều tra sẽ họp xem xét toàn diện vụ việc, trong đó sẽ lưu ý đến dụng cụ cắt tai và các tình tiết khác để đi đến thống nhất khởi tố hay không khởi tố bị can về hành vi cố ý gây thương tích” - thượng tá Dương Hoàng Tiến nói.

Cũng theo thượng tá Dương Hoàng Tiến, ông Phong từng có đơn yêu cầu khởi tố, nhưng nay đã gửi đơn xin bãi nại, vành tai sau khi phẫu thuật không để lại di chứng về mặt thẩm mỹ.

Ngày 13.9, ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Lược (Bình Tân, Vĩnh Long) - đến chơi nhà người bạn ở đường Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ). Trong lúc ăn uống, ông Phong đã bị bà T.T.Th dùng dao cắt đứt vành tai trái.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bạn thân” của lãnh đạo Triều Tiên nhận đã giúp Otto Warmbier được thả nóng nhất hôm nay