Xuất hiện nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh

LĐO Nguyễn Hùng
Chia sẻ
Nhiều dấu vết được cho là của hung thủ trên cánh cửa.

Sáng nay (25.9), một nguồn tin của Lao Động cho biết, qua sàng lọc, cơ quan chức năng đã khoanh vùng được một đối tượng tình nghi liên quan đến vụ thảm án. Cùng với lời kêu gọi nghi can đến trình diện, từ hôm qua, lực lượng công an đã tập trung kiểm tra, rà soát các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn để truy lùng đối tượng nghi vấn và đảm bảo an toàn cho người dân.

Đối tượng nghi vấn được cho là người địa phương và cũng đã từng có tiền án, tiền sự. Ngay từ chiều tối qua, lực lượng công an tỉnh Quảng Ninh đã triệu tập những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra; đồng thời khẩn trương rà soát tất cả các khu vực mà kẻ thủ ác có thể ẩn náu.
Các nhà nghỉ, khách sạn dọc tuyến Quốc lộ 18 và QL 10, thuộc địa bàn TP.Uông Bí được các lực lượng công an địa phương trực tiếp đến kiểm tra.

Được biết, không chỉ có Bộ Công an, mà còn có lực lượng công an các tỉnh, thành lân cận, trong đó có Hải Phòng, cũng đã được huy động để tham gia phá án.

Trong khi đó, sáng nay, gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức tang lễ cho 4 bà cháu tại gia đình chị Vũ Thị Thanh, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Thi thể của 4 nạn nhân xấu số được cơ quan công an bàn giao cho gia đình buổi sáng cùng ngày, sau khi việc khám nghiệm hiện trường và tử thi kết thúc vào rạng sáng 25.9.
Theo thông tin ban đầu, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện nhiều dấu vết được cho là của hung thủ để lại trên cửa tủ, tay vịn cầu thang, trong bếp, phòng khách…
Xuất hiện nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh ảnh 1
Dấu vết trong bếp

Xuất hiện nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh ảnh 2
Tang lễ cho 4 bà cháu xấu số được tổ chức sáng 25.9

Xuất hiện nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh ảnh 3
14h ngày 25.9, gia đình và chính quyền địa phương tổ chức lễ truy điệu và an táng cho các nạn nhân trong vụ thảm sát.

Xuất hiện nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh ảnh 4

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên