Thư cảm ơn của tỉnh Quảng Ninh

Nguyễn Hùng
Chia sẻ
Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang thăm, động viên cán bộ, công nhân Cty CP than Núi Béo khắc phục hậu quả thiên tai.

Ngày 11. 8, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh – đã gửi thư cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành trung ương, các địa phương trong cả nước, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, cơ quan thông tấn báo chí, các nhà hảo tâm, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã dành tình cảm và sự hỗ trợ thiết thực đối với tỉnh Quảng Ninh để khắc phục hậu quả mưa lũ.

Điều đó đã góp phần chia sẻ những mất mát, tổn thất nặng nề, làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, kịp thời động viên, giúp đỡ, tiếp sức cho người dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Với sự quan tâm của Trung ương Đảng và Nhà nước; cùng tình cảm chia sẻ, góp sức của cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã và đang nhanh chóng khắc phục hậu quả mưa lũ và đến nay đã chủ động dành ngân sách tỉnh và báo cáo hỗ trợ của Trung ương, cùng kinh phí đã hỗ trợ của cả nước, từng bước ổn định đời sống của nhân dân và tiếp tục khôi phục sản xuất.

Trước những diễn biến phức tạp của thời tiết, cũng như Quảng Ninh, hiện nhiều địa phương khác ở miền núi phía Bắc vẫn tiếp tục gánh chịu thiệt hại và cần sự quan tâm, góp sức khắc phục hậu quả. Tỉnh Quảng Ninh mong muốn được cùng các tổ chức, các địa phương, DN, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh dành tình cảm chia sẻ, hỗ trợ kinh phí, vật chất tiếp theo đến các địa phương, đơn vị bị thiên tai, với mong muốn tất cả nhân dân đều được chia sẻ, giải quyết hậu quả thiên tai, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 

Thư cảm ơn của tỉnh Quảng Ninh ảnh 1
 Thư cám ơn của tỉnh Quảng Ninh

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết