Thành Long tái xuất với "12 con giáp"

LĐO Đặng Trần
Chia sẻ
Poster của phim "12 con giáp".

Sau một thời gian dài vắng bóng, ngôi sao điện ảnh Thành Long đã xuất hiện trong vai trò vừa là đạo diễn, diễn viên, biên kịch và là nhà sản xuất của một bộ phim bom tấn hành động hài cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy của anh.

Đây chính là bộ phim mà Thành Long ấp ủ và thực hiện từ khi anh còn trẻ, với mức đầu tư  thuộc hàng “khủng” 95 triệu đô, nội dung phim là một chuyến phiêu lưu mạo hiểm đầy kịch tính, mới mẽ và đậm chất Thành Long nhất.

Phim chứa đựng mô típ hành động – hài quen thuộc, nhưng ở đây khán giả sẽ được mãn nhãn với những pha võ thuật mạo hiểm tuyệt vời cùng những tình tiết vui nhộn “ cười ra nước mắt” khiến bạn cảm thấy vô cùng thư giãn. Bên cạnh đó, điểm nhấn của chuyến phiêu lưu chính là những màn màn ẩu đả trên không “có một không hai” của các nhân vật ngay bên dưới miệng núi lửa đang phun trào dữ dội.

Trong phim nhân vật của Thành Long có sự chuyển tiếp từ một kẻ luôn hành động chỉ vì tiền thành một con người chính nghĩa biết mạo hiểm vì tình yêu tổ quốc sẽ để lại trong lòng khán giả bài học nhân văn sâu sắc. Mô típ cũ – nội dung mới trong “12 con giáp” hứa hẹn sẽ là “một siêu phẩm hành động hài hước đỉnh nhất từ trước đến nay của Thành Long” và sẽ là một “ món ăn “ tinh thần đầy hứng khởi dành cho khán giả Việt Nam vào dịp Giáng Sinh sắp đến.

Phim 12 con giáp của đạo diễn Thành Long với sự tham gia của các diễn viên: Thành Long, Kwon Sang Woo, Diêu Tinh Đồng và sẽ phát hành tại Việt Nam vào ngày 20.12.2012, cùng thời điểm với Trung Quốc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Toàn bộ bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại lễ vinh danh Vinh quang Việt Nam 2017