Lương Mạnh Hải bị vứt xuống cống và ăn cá sống

Lương Mạnh Hải bị vứt xuống cống và ăn cá sống

Chỉ còn vài ngày nữa, "Hotboy nổi loạn 2" sẽ được công chiếu. Trước ngày ra rạp, Lương Mạnh Hải tiếp tục bật mí về những cảnh quay kinh khủng và khốc liệt nhất trong phim. “Cảnh ấn tượng nhất trong "Hot boy nổi loạn 2" chính là cảnh tôi bị vứt xuống cống, phải tìm cách thoát ra và thậm chí phải ăn cá sống để hi vọng tồn tại”- anh chia sẻ.
Nghệ sĩ “dở khóc, dở cười” vì bị khán giả  “tấn công”: Hãy học cách tôn trọng nhau!

Nghệ sĩ “dở khóc, dở cười” vì bị khán giả “tấn công”: Hãy học cách tôn trọng nhau!

Nghệ sĩ và khán giả lâu nay có mối quan hệ cộng sinh - nghệ sĩ làm đời sống tinh thần của khán giả thêm phong phú và ngược lại chính người hâm mộ mang đến tiền bạc, là thước đo thành công của nghệ sĩ. Nhưng gần đây, liệu có phải mối quan hệ này đang ngày càng xấu đi, khi liên tiếp xảy ra những vụ việc nghệ sĩ bị khán giả chỉ trích, thậm chí là “tấn công” trực tiếp?
Lương Mạnh Hải cô đơn trong ngày Valentine

Lương Mạnh Hải cô đơn trong ngày Valentine

Mới đây, Lam của "Hot boy nổi loạn 2" đã tung ra bộ hình mới nhất của anh nhân dịp Valentine. Bộ hình tập hợp những khoảnh khắc phá cách của cả Lương Mạnh Hải lẫn nhiếp ảnh gia Tuấn Fr, một người bạn thân thiết của anh. Trong những lần kết hợp, Lương Mạnh Hải luôn cùng Tuấn Fr tìm tòi những concept thú vị cho mỗi lần chụp hình để tạo ra được những bức ảnh độc đáo, mới lạ, “ngồ ngộ” một cách thoải mái nhất.
Hồ Ngọc Hà: “Đã đi qua sự ngông cuồng của tuổi trẻ”

Hồ Ngọc Hà: “Đã đi qua sự ngông cuồng của tuổi trẻ”

Sau thành công của đêm nhạc tại TP.Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà tự tin hơn khi đưa “Love Songs” ra Hà Nội, mặc dù theo tiết lộ của cô sẽ chỉ giữ lại 60% số bài hát của đêm nhạc trước, còn đa phần đều là ca khúc được lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp với người nghe nhạc Thủ đô. “Love Songs” tổ chức tại Cung Việt Xô vào lúc 20h ngày 29.7 do Đông Đô Show thực hiện, Nguyễn Việt Thanh làm tổng đạo diễn.

Video xem nhiều nhất

Nghẹt thở cảnh không quân Đức chặn máy bay Boeing chở 330 khách