Hội thi đồng diễn thể dục buổi sáng và thể dục giữa giờ tại các trường tiểu học

LĐ - 63 T.TH
Chia sẻ

Với sự đồng hành của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Văn phòng Ban Điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 đã chủ trì triển khai hoạt động thể dục buổi sáng tại các trường Tiểu học quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hội thi đồng diễn Thể dục buổi sáng và Thể dục giữa giờ cho học sinh Tiểu học Quận Hai Bà Trưng vừa được tổ chức với sự tham gia của 400 em học sinh đến từ 10 trường tiểu học quận Hai Bà Trưng. Mỗi đội tham dự lựa chọn thực hiện 01 bài thể dục buổi sáng và 01 bài thể dục giữa giờ. Hội thi lần này được tổ chức thí điểm với mong muốn sẽ được nhân rộng tới các trường tiểu học tại tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Tại hội thi năm nay, ban Tổ chức sẽ trao thưởng theo 03 nội dung: Bài Thể dục buổi sáng, Bài Thể dục giữa giờ và Toàn đoàn. Nestlé MILO là Nhà tài trợ chính của Hội thi. Theo đánh giá của các chuyên gia, hoạt động thể dục buổi sáng và thể dục giữa giờ nếu được chú trọng và luyện tập thường xuyên, sẽ góp phần tích cực giúp trẻ phát triển thể chất, mang lại sự hứng khởi cho các em trong học tập.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con