Huggies® chia sẻ những vòng ôm che chở cho bé sinh non tại Việt Nam

LĐ - 93 T.Thủy
Chia sẻ
Ông Praneeth Yendamuri - Đại diện nhãn hàng Huggies trao tặng tã giấy dành riêng cho trẻ sinh non cho đại diện bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Ảnh: K.H

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ những vòng ôm che chở, giúp tất cả các bé sinh non có được vòng tay mà trẻ cần để phát triển, nhãn hàng Huggies® đã phối hợp cùng bệnh viện Từ Dũ TP.Hồ Chí Minh tổ chức buổi Hội thảo “Những phương pháp tiên tiến trong chăm sóc và điều trị trẻ sinh non”, diễn ra ngày 16.4.2017 tại TP.Hồ Chí Minh. 

Hội thảo nhằm mục đích giúp các chuyên gia, y bác sỹ chăm sóc trẻ đầu ngành khu vực phía Nam có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức khoa học tiên tiến trong chăm sóc và điều trị cho trẻ sinh non. Trong chương trình, nhãn hàng Huggies cũng công bố tài trợ 175.080 tã giấy chuyên biệt Huggies® Preemie dành cho trẻ sinh non tại Bệnh viện Từ Dũ.

Hoạt động này thể hiện cam kết mà Huggies® và Tập đoàn Kimberly Clark theo đuổi, nhằm giúp cho tất cả trẻ sơ sinh phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là những bé thiếu tháng và nhẹ cân.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con