Trao tặng giải thưởng dinh dưỡng Vinutas – Dutch Lady 2016

LĐO T.TH
Chia sẻ

Ngày 21.10, tại Hội nghị khoa học dinh dưỡng lần thứ 8 tại Hà Nội, Viện dinh dưỡng Quốc gia phối hợp với Hội dinh dưỡng Việt Nam (Vinutas) và FrieslandCampina Việt Nam đã trao giải thưởng dinh dưỡng Vinutas – Dutch Lady năm 2016 cho PGS – BS Trương Bút, nguyên trưởng khoa dinh dưỡng ứng dụng thuộc Viện dinh dưỡng Quốc gia. 

Giải thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp xuất sắc của ông cho cộng đồng trong lĩnh vực dinh dưỡng. Hội nghị khoa học dinh dưỡng lần thứ 8 với sự tham gia tài trợ của công ty FrieslandCampina Việt Nam thu hút sự tham dự của hơn 300 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong cả nước ở lĩnh vực dinh dưỡng và các nhà khoa học đến từ Malaysia, Indonesia... 

Các báo cáo khoa học tại hội nghị năm nay tập trung vào các vấn đề như: thực trạng dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai và trẻ em Việt Nam cần được cải thiện nhiều hơn; tầm quan trọng về dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai của mẹ cũng như 1.000 ngày đầu tiên của em bé sẽ ảnh hưởng như thế nào tới tầm vóc và sức khỏe thể lực cũng như trí tuệ khi trưởng thành.  

T.TH

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên